เนื้อหาวันที่ : 2008-03-19 10:11:46 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1606 views

LPN ส่งลุมพินี พระราม 8 รับดีมานด์สองไลฟ์สไตล์เน้นทำเลส่วนตัวสูง

ลุมพินี ทาวเวอร์ เดินหน้าโปรเจคใหญ่ เจาะตลาดคนทำงาน ผู้พักอาศัย ย่านปิ่นเกล้า-พระราม 8 รวมถึงสถานที่ราชการ และแหล่งธุรกิจเก่าในเขตชั้นในของกรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ ลุมพินี พระราม 8 รับดีมานด์ลูกค้า 2 สไตล์

 .

ลุมพินี ทาวเวอร์  LPN เดินหน้าโปรเจคใหญ่ เจาะตลาดคนทำงาน ผู้พักอาศัย ย่านปิ่นเกล้า-พระราม 8 รวมถึงสถานที่ราชการ และแหล่งธุรกิจเก่าในเขตชั้นในของกรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ ลุมพินี พระราม 8 รับดีมานด์ลูกค้า 2 สไตล์ ด้วยแบรนด์ ลุมพินี สวีท และ ลุมพินี เพลส

 .

หลังประสบความสำเร็จจาก 3 โครงการย่านปิ่นเกล้า สร้าง จุดต่างที่ทำเลสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง รับอากาศบริสุทธิ์จากสวนสาธารณะริมแม่น้ำเจ้าพระยา สะดวกเดินทางไปยังแหล่งธุรกิจชั้นนำมากมาย มั่นใจการวางกลยุทธ์โมเดลเดิม รับฐานลูกค้า 2 ฝั่ง ทั้งฝั่งธน และพระนครชั้นใน จะทำให้การเปิดตัวในวันที่ 22 มีนาคม ประสบความสำเร็จเช่นเคย

 .

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวถึงแผนงานและแนวทางการพัฒนาโครงการ ลุมพินี พระราม 8 อาคารชุดพักอาศัย 2 รูปแบบ ภายใต้ แบรนด์ ลุมพินี สวีทที่เน้นความสมบูรณ์แบบ และ ลุมพินี เพลสที่เจาะไลฟ์สไตล์คนทำงานในทำเลย่านปิ่นเกล้า-พระราม 8 อรุณอัมรินทร์ ราชดำเนิน ตลอดจนรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้กับเขตพระนครชั้นในมากที่สุดโครงการหนึ่ง

.

ซึ่งจะมีการกำหนดเปิดขายในวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2551 นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 1.3 ล้านเศษ สำหรับแบรนด์ ลุมพินี เพลส ทั้งนี้ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลาย และเชื่อมั่นในแบรนด์ลุมพินี นอกจากการเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้พักอาศัยและคนทำงานที่มีความคุ้นเคยกับทำเลย่านปิ่นเกล้า บริษัทฯ จึงได้ขยายฐานลูกค้าใหม่ไปยังทำเลที่เชื่อมต่อกับเขตพระนครชั้นในอีกด้วย

 .

"จุดต่างที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ LPN ได้รับการยอมรับจากลูกค้านั้น อยู่ที่การเข้าใจความต้องการพื้นฐานของลูกค้า ซึ่งโครงการ ลุมพินี พระราม 8 เป็นโครงการที่พัฒนาขึ้นต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วจาก 3 โครงการย่านปิ่นเกล้า ได้แก่ ลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า 1 และ 2 รวมถึงลุมพินี สวีท ปิ่นเกล้า จำนวนรวม 1,778 ยูนิต มูลค่า 3 โครงการรวม 3,625 ล้านบาท

 .

และพบว่ายังคงมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพจำนวนมาก ในขณะที่มีการพัฒนาโครงการใหม่เพื่อมารองรับอยู่น้อยราย ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการที่อยู่อาศัยจริง (Real Demand) เนื่องจากพักอาศัยหรือทำงานในย่านนี้ แต่ยังไม่มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง หรืออาจอยู่ระหว่างการวางแผนงานขยายครอบครัว โดยไม่ต้องการละทิ้งถิ่นฐาน หรือความคุ้นเคยในการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ สำหรับทำเลดังกล่าวมีความน่าสนใจหลายประการ ทั้งการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว

 .

โดยเฉพาะการที่อยู่ใกล้สะพานพระราม 8 ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งธุรกิจ หรือชุมชนที่มีปริมาณหนาแน่นสูง ทั้งยังใกล้จุดเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน บางซื่อ-ท่าพระ ซึ่งกำหนดแล้วเสร็จในอีกประมาณ 4 ปีข้างหน้า ทำให้สะดวกในการเดินทางไปสู่ทุกจุดหมาย โดยทางบริษัทฯ ได้เตรียมบริการรถรับ-ส่งผู้อยู่อาศัยภายในโครงการไปยัง Mass Transit ดังกล่าว นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งยังมี ความสงบ เป็นส่วนตัวสูง และห่างจากแหล่งพักผ่อนใต้สะพานพระราม 8 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพียง 250 เมตร เท่านั้น" นายโอภาส กล่าว

 .

ลุมพินี พระราม 8 ยังคงดำเนินการพัฒนาโครงการภายใต้แนวคิด ชุมชนน่าอยู่โดยมุ่งเน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย ทั้งสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ ความสะดวกสบายในการเข้าอยู่อาศัย โดยมีทีมงานบริหารชุมชนคอยให้การดูแลจัดการและคำแนะนำอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน และความมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ