เนื้อหาวันที่ : 2008-03-17 09:02:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1725 views

CMC Group ประกาศเตรียมขึ้นแท่นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์

ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท สร้างกระแสการรับรู้ให้กลุ่มลูกค้า ขนโปรโมชั่น 5 โครงการคุณภาพบุกมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 18 ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

.

ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท สร้างกระแสการรับรู้ให้กลุ่มลูกค้า ขนโปรโมชั่น 5 โครงการคุณภาพบุกมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 18

.

นายวิเชียร แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด หรือ CMC Group เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการรีแบรนด์ CMC Group ใหม่ทั้งหมด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการเป็นผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งต้องการสร้างภาพลักษณ์องค์กรใหม่ ให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มีโครงการคุณภาพหลากหลายรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งในเบื้องต้นบริษัทจะใช้งบประมาณจำนวนกว่า 20 ล้านบาทสำหรับการดำเนินการ

.

ทั้งนี้บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินขั้นตอนการสื่อสารภายในองค์กร ซึ่งในเบื้องต้นจะมีการทำเวิร์คชอบกับพนักงานทั้งหมด เพื่อสื่อสารกับพนักงานภายในองค์กรให้ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างแบรนด์ และเกิดความเข้า มีส่วนร่วม ตลอดจนเกิดการถ่ายทอดการสื่อสารไปในทิศทางเดียวกัน

.

ส่วนการสื่อสารกับภายนอก จะมีการปรับเปลี่ยนสื่อที่บุคลคลทั่วไปพบเห็นอย่างค่อยเป็นค่อยไปอาทิ โลโก้ สี การบริการ ฯลฯ จากนั้นจะมีการสื่อสารผ่านทางสื่อมวลชน และขยายวงกว้างออกสู่กลุ่มเป้าหมายอย่าต่อเนื่อง นอกจากนี้บริษัทยังจะมีการปรับโครงสร้างขององค์กร รวมทั้งจัดตั้งหน่วยงานใหม่ๆขึ้น เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการดำเนินงานด้วยเช่นกัน

"การเข้าร่วมมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 18 ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ของการสร้างแบรนด์ เพราะเป็นโอกาสที่ดีของบริษัท ที่จะทำการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวาง ทั้งในส่วนของผู้บริโภค สถาบันการเงิน และผู้ประกอบการในธุรกิจเดียวกัน ซึ่งการร่วมงานในครั้งนี้บริษัทได้มีการนำโปรโมชั่นพิเศษมากมายมอบให้กับลูกค้าเฉพาะในงานนี้เท่านั้น เพื่อรับกับโฉมใหม่ในเครือเจ้าพระยามหานคร หรือ CMC Group" นายวิเชียร กล่าว

.

สำหรับการเข้าร่วมมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 18 CMC Group ได้นำโครงการที่มีศักยภาพเข้าร่วมงานถึง 5 โครงการ 5 ทำเล ประกอบด้วย โครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 13, โครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 17, โครงการชาโตว์อินทาวน์ เมเจอร์รัชโยธิน, โครงการแบงคอก ฮอไรซอน คอนโดมิเนียม รามคำแหง และโครงการเดอะ ริช พระราม 2

.

ทั้งนี้โปรโมชั่นของโครงการต่างๆ ที่นำมามอบกับลูกค้าในงานครั้งนี้ ประกอบด้วย กลุ่มชาโตว์ อินทาวน์ โปรโมชั่น ดับเบิ้ล คลิก คลิกแรกจัดให้...คลิกสองเลือกได้ เลือกเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า, เลือกส่วนลดเงินสด, หรือเลือกรับประกันการเช่า 1 ปี นอกจากนี้ฟรีโอน คาซ่ายูเรก้า บางแค ทาวน์โฮม 4 ชั้นครึ่ง และทาวน์เฮาส์ 3 ชั้นครี่ง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร จอดรถได้ 2 คันสถาปัตยกรรมสไตล์สแปนิส หรูหราแบบตะวันออก พร้อมอยู่ โปรโมชั่น ฟรีโอน ฟรีภาษี

.

Bangkok Horizon คอนโดมิเนียม รามคำแหง โปรโมชั่น X -Treme Living Mode สำหรับท่านที่ จอง และทำสัญญาซื้อ Bangkok Horizon คอนโดมิเนียม รามคำแหง รับ Gift Voucher จาก Central 10,000 บาท, เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 รายการ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น Mini Home Teather, Fully Furnished 3 style ให้คุณเลือกได้โดนใจ ทั้ง Mode , Maison และ Metro นอกจานี้ยังฟรีเครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน,และชุดครัว Built in พบกับโฉมใหม่ของเครือ CMC Group และอย่าพลาดร่วมงานกับครอบครัว CMC Group