เนื้อหาวันที่ : 2008-03-10 12:01:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1277 views

ฟิลิปส์โชว์ สุดยอดมหัศจรรย์แห่งสีสันบนตัวเสื้อ

ฟิลิปส์โชว์ สุดยอดมหัศจรรย์แห่งสีสันบนตัวเสื้อ เทคโนโลยี Philips Lumalive LED ครั้งแรกในเอเชีย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนกรุงเทพ เป็นนวัตกรรมเสื้อเรืองแสง ที่มีประสิทธิภาพในการแสดงผลเป็นภาพกราฟิก ภาพการ์ตูน ตัวอักษร หรือภาพอื่น ๆ ตลอดจนเปลี่ยนสีของภาพ และภาพที่แสดงนั้นสามารถเคลื่อนไหวขณะสวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นสื่อด้านการตลาดในอนาคต

.

ฟิลิปส์โชว์ สุดยอดมหัศจรรย์แห่งสีสันบนตัวเสื้อ  เทคโนโลยี Philips Lumalive LED ครั้งแรกในเอเชีย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนกรุงเทพ                            

.

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง นำมหัศจรรย์แห่งสีสันบนตัวเสื้อเทคโนโลยี Philips Lumalive LED ส่งตรงจากเนเธอร์แลนด์ เดินสาย roadshow ทั่วกรุงเทพ ในระหว่างวันที่  10 มีนาคม -16 มีนาคม 2551  

.
ฟิลิปส์ ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอการสร้างสรรค์และผสมผสานเทคโนโลยี LED ลงบนใยผ้าก่อให้เกิดนวัตกรรมเสื้อเรืองแสง ที่มีประสิทธิภาพในการแสดงผลเป็นภาพกราฟิก ภาพการ์ตูน ตัวอักษร หรือภาพอื่น ๆ ตลอดจนเปลี่ยนสีของภาพ และภาพที่แสดงนั้นสามารถเคลื่อนไหวขณะสวมใส่ได้อีกด้วย  ซึ่งจะเป็นสื่อด้านการตลาดในอนาคต
.

เตรียมพบกับสาวสวยและหนุ่มหล่อฟิลิปส์ที่จะโชว์มหัศจรรย์แห่งสีสันบนตัวเสื้อเทคโนโลยี Philips Lumalive LED ได้ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้

.

วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม  2551                                   -รายการข่าวข้นคนข่าว ออกอากาศทางโมเดิร์นไนท์ทีวี เวลา 21.30น เป็นต้นไป

วันอังคารที่ 11 วันพุธที่ 12 มีนาคม 2551              -ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม  ห้างสรรพสินค้าเซน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2551                                       -งานมหกรรม HomePro Expo เมืองทองธานี  ห้างคริสตัล พาร์ค และเจ-อเวนิว(ทองหล่อ)

วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2551                                      -สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน บริเวณ RCA และสุขุมวิท 55

วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2551                                  -ห้างสรรพสินค้า Emporium ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

.

การนำนวัตกรรมเทคโนโลยี Philips Lumalive LED เข้ามาแสดงในประเทศไทยในครั้งนี้ เป็นตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของฟิลิสป์ในการรุกตลาดแสงสว่างเทคโนโลยี LED ในประเทศไทยในปีนี้ นวัตกรรมเทคโนโลยี Philips Lumalive LED เป็นอีกบริบทหนึ่งในการการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของแสงที่เป็นมากกว่าการให้ความสว่าง ฟิลิปส์ได้คิดค้นมุ่งเน้นพัฒนาให้แสงสีของไฟสามารถปรับใช้ได้ในวัสดุต่าง ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน แม้บนเนื้อผ้าบนตัวเสื้อสวมใส่ และในอนาคตอันใกล้ จะมีการใช้งานเทคโนโลยี LED ในการให้แสงสว่างในหลากหลายรูปแบบมากขึ้น เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสามารถช่วยในการประหยัดพลังงานได้มากขึ้น