เนื้อหาวันที่ : 2008-03-06 11:22:46 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2173 views

ฮอนด้าเร่งเครื่องกิจกรรมเอาใจผู้ใช้จัดท้าประลองแข่งแต่งรถสวย

ฮอนด้าเดินหน้ากิจกรรมใหญ่ระดับประเทศ สนองตอบความต้องการ กลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถในรูปแบบสวยงาม ด้วยการจัดประกวด "Mo’cyc Idea Challenge" ต่อเนื่องเป็นครั้งที่สี่ ภายใต้แนวคิด "I love my bike"

.

ฮอนด้าเดินหน้ากิจกรรมใหญ่ระดับประเทศ สนองตอบความต้องการกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถในรูปแบบสวยงาม ด้วยการจัดประกวด Mo’cyc Idea Challenge ต่อเนื่องเป็นครั้งที่สี่ ภายใต้แนวคิด I love my bike เฟ้นหาสุดยอดรถฮอนด้า เอ.ที. โดดเด่น 60 คัน ขึ้นแท่นจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ โดยผู้ชนะการประกวดรับรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่าครึ่งล้านบาท

.

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด จัดให้มีกิจกรรมครั้งใหญ่ระดับประเทศ เพื่อสนอบตอบกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์โดยทั่วไป ได้แก่ กิจกรรม Mo’cyc Idea Challenge ซึ่งเป็นการประกวดตกแต่งรถจักรยานยนต์ในรูปแบบสวยงาม ทั้งนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ใช้รถเป็นอย่างดี โดยสำหรับปี 2551 นี้ นับเป็นการจัดครั้งที่ 4 และมีแนวคิดในการจัด คือ I love my bike

.

สำหรับเงื่อนไขการประกวดในครั้งนี้ กำหนดให้มีการประกวดเฉพาะรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในรูปแบบ เอ.ที. (Automatic Transmission) หรือแบบเกียร์อัตโนมัติเท่านั้น โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น คลิก (Click) แอร์เบลด (Air Blade) และไอคอน (Icon) ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง
ในปัจจุบัน

.

.

โดยในการประกวดจัดแบ่งออกเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบแรก และรอบประกาศผลชนะเลิศ ซึ่งในรอบแรกจะคัดเลือกรถประกวดที่มีความสวยงามโดดเด่น และมีคุณสมบัติครบถ้วนตามกฎเกณฑ์การประกวด ทั้งนี้รถที่ผ่านการประกวดเข้ารอบแรกจะแบ่งเป็นรุ่นละ 20 คัน รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 60 คัน และรถตกแต่งทั้ง 60 คันนี้ จะได้รับการนำไปจัดแสดงโชว์ที่ลานกิจกรรม ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพฯ หรือ ไบเทค (BITEC) บางนา ในวันที่ 30 มี.ค. 2551 เพื่อประกาศผลและมอบรางวัลรถประกวดชนะเลิศทั้งนี้ในการตัดสินรถประกวดที่ผ่านเข้ารอบแรกทั้ง 60 คันนั้น จะตัดสินและประกาศผลในวันที่ 21 มี.ค. 2551 ผ่านทาง www.aphonda.co.th

.

ส่วนในด้านรายละเอียดของการประกวดนั้น มีกฎเกณฑ์ในการตกแต่งรถเข้าประกวดซึ่งเน้น 4 ปัจจัยคือ ความปลอดภัย โดยจะต้องมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถ ไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยว รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ และความสวยงามด้านการตกแต่งสีของตัวรถ และสุดท้าย คือ ความกลมกลืนของอุปกรณ์ที่นำมาใช้ตกแต่ง  สำหรับรางวัลในแต่ละรุ่น ได้แก่ รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง สอง และสาม ได้รับรางวัลเงินสด 50,000  40,000 และ 30,000 บาท ตามลำดับ พร้อมด้วยใบประกาศเกียรติคุณ ส่วนรางวัลชมเชยมีด้วยกันสองรางวัล เป็นเงินสดรางวัลละ 10,000 บาท

.

ผู้สนใจเข้าร่วมการประกวด สามารถสมัครเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 มี.ค. 2551 สมัครได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด โทร. 0-2380-3123 หรือ www.aphonda.co.th