เนื้อหาวันที่ : 2008-03-05 18:59:41 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1358 views

วินด์มิลล์ อาร์คิเท็ค ส่งลูกเล่นใหม่ I- Life Series เสริมทัพหวังโกยยอด 200 ลบ.

วินด์มิลล์ อาร์คิเท็ค เปิดแผนโรดแมป 2008 แตกไลน์ ขยายธุรกิจ รุกเข้าตลาดโครงการเต็มรูปแบบ พร้อมวางตำแหน่งตัวเอง เป็น development services ภายใต้แนวคิด Always more เพราะเรา "คิด" ให้คุณมากกว่า

 .

วินด์มิลล์ อาร์คิเท็ค เปิดแผนโรดแมป 2008 แตกไลน์ ขยายธุรกิจ รุกเข้าตลาดโครงการเต็มรูปแบบ พร้อมวางตำแหน่งตัวเอง เป็น development services ภายใต้แนวคิด Always more : เพราะเรา "คิด" ให้คุณมากกว่า แถมส่งลูกเล่นใหม่ I-Life Series เสริมทัพ ตั้งเป้าโกย 200 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นจองบ้าน ในงาน NEWS HOME BUILDER # 3 ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว 79 มี.ค. เตรียมสิทธิพิเศษระดับ First Class ไม่ต้องรอลุ้นกับ Triple Bonus รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

 .

นายสมศักดิ์ โรจน์ดรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินด์มิลล์ อาร์คิเท็ค จำกัด บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดเผยถึงแผนการดำเนินงาน ซึ่งเรียกว่า WA Roadmap 2008 : A Time to diversify โรดแมป 2008 คือ ในปีนี้บริษัทถือว่ามีความพร้อมอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจว่าถึงเวลาที่จะแตกไลน์ ขยายธุรกิจ รุกเข้าตลาดโครงการเต็มรูปแบบ

 .

โดยวางตำแหน่งตัวเอง เป็น development services ภายใต้แนวคิด Always more : เพราะเรา คิด ให้คุณมากกว่า โดยการมุ่งเน้นเรื่องการขยายธุรกิจ ซึ่งตั้งเป้าหมายที่จะรุกเข้าพัฒนาตลาดโครงการเต็มรูปแบบ ปีละ 1 โครงการ เพิ่มช่องทางที่มาของเป้าหมายยอดขายในปีนี้ 200 ล้านบาท ทั้งนี้ในขณะนี้ยังมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพัฒนาโครงการ อยู่ระหว่างการเจรจา 3-4 โครงการ

 .

วินด์มิลล์ อาร์คิเท็ค เป็นบริษัทคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงในวงการรับสร้างบ้าน เรามีผลการดำเนินงานที่เติบโต มากขึ้นๆเป็นลำดับ และมีนโยบายมุ่งเน้นการขยายงานในทุกสายงานที่เกี่ยวข้อง โดยในปีนี้ถือว่ามีความพร้อมที่ที่จะเข้าสู่การพัฒนาโครงการ นอกจากนั้นสำหรับกลยุทธ์การตลาดในปีนี้ จะส่งลูกเล่นใหม่ที่เรียกว่า I-Life Series ที่จะเป็นอีกหนึ่งในการเสริมทัพ

 .

โดยหมายถึง บ้านแนวคิดใหม่จาก Windmill Architect ที่มีคอนเซ็ปพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตอิสระที่ไม่ต้องตามใคร Fully Furnished กับการตกแต่งห้องต่าง ๆให้ครบครัน Infinity Pool สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระริม Living Room ในบ้าน Home Automation เพิ่มความสะดวกสบายในการเปิด ปิดไฟ โทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศในบ้านด้วยปลายนิ้วมือ Garden In Home เพลินกับสวนสวยรอบบ้านที่จัดเข้ากับดีไซน์บ้าน และสะดวกปลอดภัยกับประตูรีโมทพร้อมรั้วรอบบ้านนายสมศักดิ์กล่าว

 .

สำหรับผลประกอบการในปี 2007 ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จ ตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ 200 ล้านบาท นอกจากนั้นในด้านของการรับรู้ของแบรนด์ และ ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการหลังการขายของบริษัท ยังมีผลตอบรับที่ดีขึ้นด้วย โดยในปีนี้ บริษัทจะมีแบบบ้านใหม่กว่า 20 แบบ ซึ่ง การออกแบบจะเน้นถึง lifestyle และความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งจะทยอยเปิดตัวในงาน NEWS HOME BUILDER # 3 ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

 .

ทางด้านการวางแผนในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ วินด์มิลล์ฯจะเน้นในการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง โดยจะเน้นในสื่อประเภทป้าย billboard เพิ่มเติมในทำเล สุขุมวิท,ทองหล่อ,พระราม 6, ปิ่นเกล้า และพระราม 3 รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นจะได้มีการสร้างสรรค์ลูกเล่นทางการตลาดในแบบใหม่ๆและ มีความแตกต่าง นอกกรอบไปจากความคิดและรูปแบบการตลาดเดิมๆ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทที่เป็นแนวทางการบริหารของคนรุ่นใหม่ไฟแรง

 .

"สำหรับงาน NEWS HOME BUILDER # 3 ที่จะจัดขึ้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 79 มีนาคม 2008 ซึ่งบริษัทเข้าร่วมด้วยนั้น ได้เตรียมโปรโมชั่นไว้สำหรับผู้ที่จองปลูกสร้างบ้านกับวินด์มิลล์ในงานนี้ โดยการเตรียมสิทธิพิเศษระดับ First Class ที่ไม่ต้องรอลุ้นกับ Triple Bonus รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ต่อที่ 1 รับทันทีส่วนลดสูงสุด 800,000.00 บาท จากราคาปกติ ต่อที่ 2 แพคเกจ ห้องพักแบบ Exclusive Area พร้อมสปาที่ The BARAI หัวหิน จำนวน 3 วัน 2 คืน ( สำหรับ 2 ท่าน ) ต่อที่ 3 รับเครื่องใช้ไฟฟ้า SAMSUNG 10 รายการ" นายสมศักดิ์กล่าวปิดท้าย