เนื้อหาวันที่ : 2008-03-04 16:21:45 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1492 views

เชฟโรเลต เปิดโลกการเรียนรู้สู่ชุมชนวัดบ้านอ่าง จ.จันทบุรี

เชฟโรเลต มุ่งหน้าสานโครงการ "เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทย" อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งมอบห้องสมุดให้กับ โรงเรียนวัดบ้านอ่าง จันทบุรี อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วย เชฟโรเลต จันทบุรี และ ปิโก ที่ร่วมให้การสนับสนุน มุ่งหวังพัฒนาแหล่งความรู้สู่ท้องถิ่นห่างไกล ช่วยเสริมทักษะและเพิ่มพูนประสบการณ์แก่เยาวชนได้ดี เป็นการศึกษาพื้นฐานที่สำคัญในการสร้างความเจริญก้าวหน้าให้แก่ประเทศไทยต่อไป

.

เชฟโรเลต มุ่งหน้าสานโครงการ เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทย อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งมอบห้องสมุดให้กับ โรงเรียนวัดบ้านอ่าง จันทบุรี อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วย เชฟโรเลต จันทบุรี และ ปิโก ที่ร่วมให้การสนับสนุน มุ่งหวังพัฒนาแหล่งความรู้สู่ท้องถิ่นห่างไกล ช่วยเสริมทักษะและเพิ่มพูนประสบการณ์แก่เยาวชนได้ดี เป็นการศึกษาพื้นฐานที่สำคัญในการสร้างความเจริญก้าวหน้าให้แก่ประเทศไทยต่อไป

.

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยการสนับสนุนจาก เชฟโรเลต จันทบุรี และ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้จัดพิธีส่งมอบห้องสมุด พร้อมสื่อทางการศึกษา เช่น หนังสือ นิตยสาร โทรทัศน์พร้อมเครื่องเล่นแผ่นซีดี และดีวีดี รวมทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนต ให้กับโรงเรียนวัดบ้านอ่าง จังหวัดจันทบุรี อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทยที่เชฟโรเลตให้ความสำคัญ และดำเนินโครงการนี้มาอย่างต่อเนื่อง

.

มร.สตีฟ คาร์ไลส์ ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงกิจกรรมมอบห้องสมุดครั้งนี้ว่า จีเอ็มและเชฟโรเลต รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยเปิดโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กๆ และชุมชนใกล้เคียง เรามุ่งหวังว่าความพยายามของเราในการจัดหาและพัฒนาแหล่งความรู้สู่ท้องถิ่นห่างไกล จะช่วยเสริมทักษะและเพิ่มพูนประสบการณ์แก่เยาวชนได้ดี ซึ่งการศึกษาเป็นพื้นฐานที่สำคัญในการสร้างความเจริญก้าวหน้าให้แก่ประเทศไทยต่อไป

.

สำหรับพิธีส่งมอบ ห้องสมุด เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทย จัดขึ้นโดยมี ประจักษ์ สุวรรณภักดี ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีร่วมกับ มร.สตีฟ คาร์ไลส์ พร้อมด้วย ชูศักดิ์ โกศการิกา กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศักดิ์ชัยกลการ (เชฟโรเลต จันทบุรี) และสุภาภรณ์ สว่างจิตต์ ผู้อำนวยการบริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รัตนา อยู่สวัสดิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดจันทบุรี เขต2 และ วสันต์ ช่างนาค ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ้านอ่าง ร่วมรับมอบในนามของโรงเรียนและชุมชน ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยนักเรียนและชุมชนวัดบ้านอ่างที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับโอกาสทางการศีกษาเรียนรู้ที่เปิดกว้างขึ้น จากการได้รับห้องสมุดเชฟโรเลต

.

นักเรียนวัดบ้านอ่าง ยิ้มแย้มด้วยความดีใจกับโอกาสทางการศึกษาเรียนรู้ที่เปิดกว้างขึ้น ด้วย ห้องสมุด เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทยอันเกิดจากความร่วมมือของ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย)จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแรงสนับสนุนจาก เชฟโรเลต จันทบุรี และ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ซึ่งมอบให้กับโรงเรียนวัดบ้านอ่าง จังหวัดจันทบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

.

.

มร. สตีฟ คาร์ไลส์ )ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ชาติชาย สุวรรณเสวก (ขวาสุด) กรรมการอำนวยการบริหาร บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด พร้อมด้วย ชูศักดิ์ โกศการิกา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศักดิ์ชัยกลการ (เชฟโรเลต จันทบุรี)และ สุภาภรณ์ สว่างจิตต์ (ที่3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

.

ร่วมส่งมอบ ห้องสมุด เชฟโรเลต พัฒนาการศึกษาไทย อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ประจักษ์ สุวรรณภักดี (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี และ รัตนา อยู่สวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดจันทบุรี เขต 2 และ วสันต์ ช่างนาค (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ้านอ่าง ร่วมรับมอบในนามของโรงเรียนและชุมชน