เนื้อหาวันที่ : 2008-02-28 12:15:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2463 views

Central Food Retail วางใจต่อสัญญา CEVA ให้เป็นผู้ให้บริการลอจิสติกส์

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำของไทย ไว้วางใจให้ CEVA Logistics (Thailand) เป็นผู้ให้บริการลอจิสติกส์ของบริษัท โดยตกลงขยายสัญญาอีกเป็นระยะเวลา 3 ปี ทั้งนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย

 

.

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำของไทย ไว้วางใจให้ CEVA Logistics () เป็นผู้ให้บริการลอจิสติกส์ของบริษัท โดยตกลงขยายสัญญาอีกเป็นระยะเวลา 3 ปี ทั้งนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย

 .

CEVA ให้บริการดูแลด้านการจัดการขนส่งสินค้าภายใต้การควบคุมอุณหภูมิให้แก่เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล มาตั้งแต่ปี 2547 การตกลงต่อสัญญาในครั้งนี้เป็นอีกบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ CEVA ในการให้บริการที่สร้างคุณค่า และก่อให้เกิดสัมพันธภาพทางธุรกิจที่แข็งแกร่งของบริษัท

 .

ตามข้อตกลงในการขยายสัญญา CEVA จะเป็นผู้บริหารและจัดการการขนส่งอาหารสดไปยังร้านสาขาต่างๆ ของท็อปส์ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล โดย CEVA ได้จัดเตรียมขบวนรถแช่แข็งขนาดกลางอันทันสมัย ซึ่งมีระบบการควบคุมอุณหภูมิไว้เพื่อใช้ในการจัดส่งสินค้าโดยเฉพาะ บริการอันครบวงจรของ CEVA ยังครอบคลุมถึง ระบบตรวจสอบและควบคุมอุณหภูมิภายในตัวรถ บริการรับสินค้าส่งคืนกลับมาที่ศูนย์กระจายสินค้า ตลอดจนการบำรุงรักษาที่จุดกระจายสินค้า

 .

อลิสแทร์ เทเลอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารงานและสนับสนุนธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด กล่าวว่า "เราตกลงใจต่อสัญญากับ CEVA เนื่องมาจากการที่ CEVA ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการจัดการระบบการขนส่งอาหารสดที่มีความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี CEVA มอบบริการที่เป็นเลิศได้ตรงตามที่ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ตั้งเป้าหมายไว้ จึงมั่นใจได้ว่า CEVA จะให้บริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของทั้งบริษัทและลูกค้าของเราต่อไปได้"

 .

บริษัทที่ดำเนินธุรกิจในสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมที่มีความเปลี่ยนแปลงฉับไวอย่างในประเทศไทยจำเป็นต้องมีพันธมิตรทางธุรกิจที่พร้อมปรับตัวต่อทุกสถานการณ์ ในขณะเดียวกันก็ต้องสามารถคงมาตรฐานและประสิทธิภาพในการทำงานได้สูงสุด

 .

มร. วินเฟรด คิสบี้ กรรมการผู้จัดการ CEVA Logistics  กล่าวว่า "ศักยภาพการปฏิบัติงานที่ CEVA ได้มอบให้แก่ ท็อปส์ ในช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงประโยชน์ในการร่วมงานกับพันธมิตรด้านลอจิสติกส์มืออาชีพ ตลอดจนคุณค่าที่นำมาซึ่งการพัฒนาธุรกิจ CEVA มุ่งหวังที่จะสร้างสัมพันธภาพทางธุรกิจที่แข็งแกร่งยิ่งๆ ขึ้นไปกับทาง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด พร้อมๆ กับการพัฒนาธุรกิจของเราเองให้เติบโตในก้าวต่อไป"