เนื้อหาวันที่ : 2008-02-25 09:56:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1483 views

สุดยอดนวัตกรรมเสื้อเรืองแสงเทคโนโลยี LED

ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ โดยกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง เตรียมนำสุดยอดเทคโนโลยี LED นวัตกรรมเสื้อเรืองแสง มาจัดแสดงในประเทศไทย โชว์ศักยภาพของแสงที่เป็นมากกว่าการให้แสงสว่าง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีแสงสว่างระดับโลก ณ งาน Philips Big Blue Day 2008

.

ฟิลิปส์ เตรียมนำสุดยอดนวัตกรรมเสื้อเรืองแสงเทคโนโลยี LED มาจัดแสดง ณ งาน Philips Big Blue Day 2008 ในระหว่างวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ 2551

.

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง เตรียมนำสุดยอดเทคโนโลยี LED นวัตกรรมเสื้อเรืองแสง มาจัดแสดงในประเทศไทย โชว์ศักยภาพของแสงที่เป็นมากกว่าการให้แสงสว่าง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีแสงสว่างระดับโลก  ณ งาน Philips Big Blue Day 2008 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ 2551 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ 

.

ด้วยความสำเร็จจาการคิดค้นของฟิลิปส์ในการผสมผสานเทคโนโลยี Lumalive LED ลงบนใยผ้าก่อให้เกิดนวัตกรรมเสื้อเรืองแสงขึ้นที่มีประสิทธิภาพในการแสดงผลเป็นภาพกราฟิก ภาพการ์ตูน ตัวอักษร หรือภาพอื่นๆ ตลอดจนเปลี่ยนสีของภาพ และภาพที่แสดงนั้นสามารถเคลื่อนไหวขณะสวมใส่ได้อีกด้วย ขึ้นอยู่กับการตั้งโปรแกรม

.

ฟิลิปส์ ประเทศไทย มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำนวัตกรรมเสื้อเรืองแสงนี้ซึ่งเป็นผลงานการคิดค้นจากศูนย์วิจัย ฟิลิปส์ที่ ประเทศเนเธอร์แลนด์ มาจัดแสดงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  ลูกค้า และผู้เข้าร่วมงาน อาทิ สถาปนิก นักออกแบบ ตัวแทนจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนในงาน  Philips Big Blue Day ในระหว่างวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ 2551 ที่ ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ