เนื้อหาวันที่ : 2008-02-15 10:07:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2433 views

Hella ผู้นำชิ้นส่วนยานยนต์ระดับโลก

ด้วยประสบการณ์ด้านยานยนต์ที่สั่งสมมานานกว่า 100 ปี ตราผลิตภัณฑ์ "เฮลล่า" (Hella) จึงเป็นเสมือนเครื่องหมายรับประกันคุณภาพอันเป็นเลิศและเทคโนโลยีสำหรับยนตกรรมที่ล้ำหน้า……นับตั้งแต่ปี 2442 เป็นต้นมา Hella ได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญให้กับระบบไฟฟ้าและระบบอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนระบบไฟฟ้าส่องสว่างสำหรับยานยนต์อย่างต่อเนื่องในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์ชั้นนำระดับโลกและเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตยานยนต์โดยได้ผลิตเป็นอะไหล่แท้ (OEM) ให้กับบริษัทรถยนต์ชั้นนำ เช่น เมอร์วิเดสเบนซ์ บีเอ็มดับบลิว และโฟล์คสวาเก้น ฯลฯ

 .

ด้วยประสบการณ์ด้านยานยนต์ที่สั่งสมมานานกว่า 100 ปี ตราผลิตภัณฑ์ "เฮลล่า" (Hella) จึงเป็นเสมือนเครื่องหมายรับประกันคุณภาพอันเป็นเลิศและเทคโนโลยีสำหรับยนตกรรมที่ล้ำหน้า บตั้งแต่ปี 2442 เป็นต้นมา Hella ได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญให้กับระบบไฟฟ้าและระบบอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนระบบไฟฟ้าส่องสว่างสำหรับยานยนต์อย่างต่อเนื่องในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์ชั้นนำระดับโลกและเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตยานยนต์โดยได้ผลิตเป็นอะไหล่แท้ (OEM) ให้กับบริษัทรถยนต์ชั้นนำ เช่น เมอร์วิเดสเบนซ์ บีเอ็มดับบลิว และโฟล์คสวาเก้น ฯลฯ

 .

โดยผลิตอุปกรณ์หลัก 4 หมวด คืออุปกรณ์ไฟส่องสว่าง ระบบไฟฟ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และระบบปรับอากาศสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Hella เพิ่มเติมได้ที่...ฝ่ายการตลาด บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ( TRW Asiatic : ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทยของ Hella ) โทร.02 6612444-5 ทุกวันในเวลาทำการ