เนื้อหาวันที่ : 2008-02-07 15:46:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1760 views

วีรยา ศันสนะเกียรติ สาวสถาปนิกคนเก่ง ประธานจัดงาน สถาปนิก'51

ใครที่กำลังมองหาสไตล์การใช้ชีวิต และที่อยู่อาศัยในแบบเรียบง่าย ไม่ซ้ำแบบใคร ขอเชิญทางนี้ เพราะคุณวีรยา ศันสนะเกียรติ สาวสถาปนิกคนเก่ง ในฐานะประธานจัดงานสถาปนิก’51 Unplugged อันผลัก...สู่สามัญ เตรียมจัดงานสถาปนิก’51 อย่างยิ่งใหญ่ เปิดคอนเซปท์โฆษณาเชิญชวนตัวใหม่ "หยุดใช้สถาปัตยกรรมทำร้ายโลก" แว่วมาว่า งานนี้มีการจัดกิจกรรรม นิทรรศการ และการ Work Shop แบบไม่ธรรมดา

.

ใครที่กำลังมองหาสไตล์การใช้ชีวิต และที่อยู่อาศัยในแบบเรียบง่าย ไม่ซ้ำแบบใคร ขอเชิญทางนี้ เพราะคุณวีรยา ศันสนะเกียรติ สาวสถาปนิกคนเก่ง ในฐานะประธานจัดงานสถาปนิก51 Unplugged อันผลัก...สู่สามัญ เตรียมจัดงานสถาปนิก51 อย่างยิ่งใหญ่ เปิดคอนเซปท์โฆษณาเชิญชวนตัวใหม่ "หยุดใช้สถาปัตยกรรมทำร้ายโลก" แว่วมาว่า งานนี้มีการจัดกิจกรรรม นิทรรศการ และการ Work Shop แบบไม่ธรรมดา

.

โดยเน้นความเรียบง่าย พอเพียง ใส่ใจดูแลโลก และใช้ความเป็น Unplugged มากที่สุด ขอบอกว่างานนี้ไม่ได้เตรียมไว้สำหรับสถาปนิกและบุคคลในแวดวงสถาปัตยกรรมเท่านั้น เพราะยังมีกิจกรรมที่เปิดกว้างสำหรับนิสิตนักศึกษาอีกมากมาย ทั้งการจัดแสดงผลงาน Workshop นิทรรศการ หรือประกวดแบบ ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ ใครที่สนใจและอยากประลองแนวคิดที่แปลก แหวก แนว ไปพบกันได้ในงานสถาปนิก51 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2551 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

.

ถือเป็นความท้าทายอีกครั้งของคุณวีรยา ศันสนะเกียรติ สาวคนแรกที่มีความมาดมั่น แอบแฝงไปด้วยความเก่ง และฉลาดล้ำเหนือใคร ทำให้ความยิ่งใหญ่ของงานสถาปนิกในปี 2551 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30 เมษายน ถึง 4 พฤษภาคมนี้ ได้สถาปนิกสาวคนเก่งอย่าง คุณวีรยา ศันสนะเกียรติ มาเป็นประธานจัดงาน และควบคุมดูแลงานทั้งหมด ยังได้ยินว่าตอนนี้กำลังสุ่มเตรียมงานอย่างเต็มที่ และรับบทหนักกับคอนเซ็ปท์ตามกระแสโลก

.

ภายใต้บรรยากาศของความทันสมัยของยุคปัจจุบัน Unplugged… ที่เน้นใส่ใจในความเรียบง่าย อนุรักษ์ ใสใจโลก และพอเพียง พร้อมกันนี้ยังเตรียมเปิดตัวกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน และTheme โฆษณาที่ฉีกแปลกแหวกแนวซะเหลือเกิน กับคอนเซปท์โฆษณาเชิญชวนตัวใหม่ หยุดใช้สถาปัตยกรรมทำร้ายโลกในเดือนกุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน ใครเห็นแล้วจะต้องช๊อคแน่ๆ ผู้ที่สนใจไปพบกันได้ในงานสถาปนิก51 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน -4 พฤษภาคม 2551 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี จ้า