เนื้อหาวันที่ : 2008-02-06 09:36:14 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1718 views

ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าปรับลุคใหม่ ขยายอีก 200 แห่งสองปีข้างหน้า

ไปรษณีย์ไทยลุยไม่หยุดกับการปรับรูปลักษณ์จุดให้บริการใหม่ ยกเครื่องหลาย ปณ.กลางกรุง สวยงาม ทันสมัย ตรงใจลูกค้า พร้อมขยายเวลาให้บริการสะดวกรวดเร็วขึ้น เตรียมแผนพลิกโฉมภายในปี 2552 อีก 200 แห่งทั่วประเทศ

.

ไปรษณีย์ไทยลุยไม่หยุดกับการปรับรูปลักษณ์จุดให้บริการใหม่ ยกเครื่องหลาย ปณ.กลางกรุง สวยงาม ทันสมัย ตรงใจลูกค้า พร้อมขยายเวลาให้บริการสะดวกรวดเร็วขึ้น ฉลองสอง ปณ. โฉมใหม่ ย่านธุรกิจสุขุมวิท และบางลำภู จัดรายการโปรโมชั่นคืนกำไรลูกค้าตลอดสัปดาห์ เตรียมแผนพลิกโฉมภายในปี 2552 อีก 200 แห่งทั่วประเทศ

.

นายออมสิน  ชีวะพฤกษ์  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยในโอกาสที่นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมที่ทำการไปรษณีย์นานาโฉมใหม่ ถนนสุขุมวิท วันนี้ (28 ม.ค.) ว่า ปณ.นานาเป็นหนึ่งในที่ทำการไปรษณีย์จำนวน 7 แห่งที่มีการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุดให้มีความสวยงาม ทันสมัย พร้อมบริการครบวงจร ในจำนวนนั้นยังมีปณ.บางลำภูบน  ปณ.พระโขนง 3  ปณ.หลักสี่  ปณ.ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  เคาน์เตอร์ไปรษณีย์ตลาดนัดจตุจักร และปณ.นารธิป จังหวัดเพชรบุรี

.

"นอกจากผู้ใช้บริการจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของที่ทำการไปรษณีย์เหล่านี้ ทั้งในเรื่องหน้าตา ความทันสมัย รวมทั้งบรรยากาศที่สร้างความพึงพอใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ ยังจะได้รับความสะดวกมากขึ้นในเรื่องวันเวลาการให้บริการ โดยเฉพาะการเปิดให้บริการโดยไม่มีวันหยุดสำหรับ ปณ.ที่อยู่ในย่านชุมชนธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวต่าง เช่น ปณ.บางลำภูบน เหมือนกับที่ ปณ.หัวหมาก หรือปณ.ทวีวงศ์  ได้ทำมาแล้วภายหลังการปรับปรุงรูปลักษณ์ในช่วงแรก"

.

และเพื่อฉลองการเปิดโฉมใหม่ ทั้งปณ.นานา และ ปณ.บางลำภู ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการระหว่างวันที่ 28 ม.ค. - 1 ก.พ.ศกนี้ รับฟรีของที่ระลึกมากมาย เช่น กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน (เมื่อใช้บริการเวสเทิร์นยูเนี่ยน) แก้วนำสุดเก๋ (เมื่อชำระบิล 3 รายการหรือส่งธนาณัติออนไลน์พร้อมจ่ายบิล 1 รายการ) ซองจดหมายพร้อมส่ง หรือพรีเพด (เมื่อใช้บริการฝากส่งพัสดุ EMS ในประเทศ) และ   กล่องใส่นามบัตร หรือหมอนไปรษณีย์ (เมื่อใช้บริการ EMS ระหว่างประเทศ) รวมทั้งจัดทำตราประทับที่ระลึกพิเศษสำหรับนักสะสมด้วย และพิเศษสุดบริการถ่ายภาพแสตมป์ตัวที่ ปณ.นานาตลอดทั้ง 5 วัน

.

โครงการปรับปรุงรูปลักษณ์ที่ทำการไปรษณีย์ เริ่มมาตั้งแต่ปี 2548 จนถึงปัจจุบันได้ปรับปรุงไปแล้ว 61 แห่ง โดยในช่วงปี 2551-2552 มีแผนจะปรับปรุงอีกปีละ 100 แห่ง ทั้งนี้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2551 จะเน้นที่ ปณ.ในมหาวิทยาลัย และศูนย์การค้าเป็นสำคัญ รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ฝ่ายตลาดการเงินและค้าปลีก 0 2831 3202 หรือ Call Center 1545