เนื้อหาวันที่ : 2008-01-24 14:05:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2302 views

อินเตอร์เมค แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ดูแลภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นายเดวิดยัง เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารทั่วไปกว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และก่อนหน้านี้รับผิดชอบในด้านการสร้างเครือข่ายพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายสำหรับสายธุรกิจการใช้เครื่องมืออัตโนมัติและธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์แบบบีทูบี

.

บริษัท อินเตอร์เมค เทคโนโลยีส์ อิงค์. ประกาศแต่งตั้งนายเดวิด ยัง เป็นประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

.

นายเดวิดยัง  เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารทั่วไปกว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และก่อนหน้านี้เขาได้ร่วมงานกับบริษัท อาร์เอส คอมโพเนนต์ส จำกัด ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยรับผิดชอบในด้านการสร้างเครือข่ายพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายสำหรับสายธุรกิจการใช้เครื่องมืออัตโนมัติและธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์แบบบีทูบี

.

ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับบริษัท อาร์เอส คอมโพเนนต์ส นายยัง มีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท เลอโนโว อิงค์. ในฐานะผู้นำทีมจำหน่ายสำหรับองค์กรที่เน้นโครงการขนาดใหญ่และการปรับใช้ให้กับลูกค้าระดับบนในภูมิภาคเอเชียทั้งตอนเหนือและตอนใต้

.

"เดวิดเป็นผู้จัดการที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ โดยเขาแสดงให้เห็นถึงการสร้างทีม การติดต่อสื่อสาร และทักษะด้านการวางแผนที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก" นายไมเคิล เอ วิลส์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายจำหน่ายและบริการ กล่าว และว่า "ทักษะด้านการเป็นผู้นำเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อการเติบโตใน    ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

.

บริษัท อินเตอร์เมค พัฒนา ผลิต และผสานเทคโนโลยีที่สามารถระบุติดตามและจัดการสินทรัพย์ด้านซัพพลายเชนได้ เทคโนโลยีหลักของบริษัท ได้แก่ อาร์เอฟไอดี ระบบคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่และระบบเก็บรวบรวมข้อมูล เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รวมถึงสื่อป้ายผนึก ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทถูกนำไปใช้เพื่อปรับปรุงด้านการผลิต คุณภาพ และการตอบสนองของการดำเนินธุรกิจของลูกค้าในอุตสาหกรรมหลายแห่งทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท อินเตอร์เมค เยี่ยมชมได้ที่ www.intermec.com