เนื้อหาวันที่ : 2023-03-22 12:57:16 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1078 views

DKSH ร่วมมือกับ Korea Ginseng Corporation นำโสมแดงเกาหลี CheongKwanJang เข้าสู่ตลาดไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย

DKSH ได้รับเลือกจาก Korea Ginseng Corporation (KGC) ผู้ผลิตโสมชื่อดังระดับโลก ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายและทำการตลาดแต่เพียงผู้เดียวแบรนด์โสมแดงชั้นนำของเกาหลี “CheongKwanJang” ในประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยความร่วมมือนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในการเสริมแกร่งจุดยืนขององค์กรในระดับภูมิภาค

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท DKSH จำกัด คู่ค้าชั้นนำสำหรับบริษัทผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมือกับ Korea Ginseng Corporation (KGC) ผู้ผลิตโสมแดงชั้นนำระดับโลก เพื่อนำแบรนด์ CheongKwanJang ผลิตภัณฑ์โสมแดงที่โดดเด่นที่สุดของเกาหลีซึ่งมีมายาวนานกว่า 120 ปีเข้าสู่ตลาดประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย

ภายใต้ข้อตกลง DKSH จะให้บริการด้านการขยายตลาดอย่างเต็มรูปแบบโดยการสร้างทีมขายและทีมการตลาดในแต่ละพื้นที่ ตลอดจนบริหารจัดการด้านการขนส่งและการจัดจำหน่ายสินค้า ทั้งนี้ ด้วยประสบการณ์ของทีมงาน DKSH และเครือข่ายการกระจายสินค้าที่กว้างขวางจึงช่วยให้โสมแดง CheongKwanJang สามารถเข้าถึงผู้ที่ต้องการส่งเสริมสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ให้ดียิ่งขึ้นได้ อนึ่ง ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะให้บริการในร้านค้าหลากหลายประเภท อาทิ Modern Trade  และ Traditional Trade รวมถึง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าเฉพาะทาง และช่องทางอีคอมเมิร์ซผ่าน Omni-channel ของ DKSH ที่มีประสิทธิภาพ

CheongKwanJang เป็นแบรนด์โสมแดงเกาหลีชั้นนำที่ใช้ความรู้และความชำนาญในขั้นตอนการผลิต พร้อมทั้งการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมายาวนานกว่า 120 ปี โดย KGC ภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับความชำนาญที่ช่วยให้สามารถรักษาชื่อเสียงของโสมเกาหลีที่มีมานับพันปี ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายให้แก่ผู้ที่ต้องการส่งเสริมความเป็นอยู่และสุขภาพที่ดี

ผลิตภัณฑ์ของ CheongKwanJang ทุกชนิดได้รับการรับรองจากกระทรวงอาหารและวิทยาศาสตร์ของสาธารณรัฐเกาหลี (Republic of Korea’s Ministry of Food and Science) ในการนำเฉพาะสารสกัดโสมพรีเมียม จากรากของต้นพืชที่ผ่านการปลูกยาวนานถึง 60 ปี ซึ่งถือเป็นเวลาที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดมาใช้ในกระบวนการผลิต

Bin An หัวหน้าหน่วย Global Business บริษัท Korea Ginseng Corporation กล่าวว่า “KGC เรามีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้ผู้คนมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในทุก ๆ วัน ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์โสมแดงเกาหลีที่มีคุณภาพสูง การเก็บเกี่ยวแบบดั้งเดิม และการคัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมทั้ง ความเชี่ยวชาญของ DKSH ในการขยายตลาดในเอเชียแปซิฟิกที่ประสบความสำเร็จ เราเชื่อมั่นว่าเรามีคู่ค้าที่เชื่อถือได้ช่วยผลักดันวิสัยทัศน์ของเราในการสร้างความแข็งแกร่งทางการเติบโตในตลาดอาเซียน พร้อมการให้บริการโสมแดงเกาหลีคุณภาพสูงเพื่อส่งเสริมสุขภาพให้แก่ผู้คนในประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย”

Bijay Singh ประธานหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท DKSH กล่าวเสริมว่า “เรามุ่งมั่นในการเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตผู้คน ช่วยให้การบริการด้านสุขภาพสามารถเข้าถึงทุกคนได้ โดยความร่วมมือกับ Korea Ginseng Corporation จะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของเรา ในการเป็นพันธมิตรที่คู่ค้าให้ความเชื่อถือ ช่วยให้ผู้คนในเอเชียสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์สุขภาพคุณภาพสูงได้ ทั้งนี้ ถือเป็นเกียรติของเราอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนพันธกิจของ  แบรนด์ KGC เรามุ่งมั่นอย่างยิ่งว่าจะสามารถขับเคลื่อนความเติบโตของธุรกิจ KGC ใน 3 ตลาดหลักในอาเซียน และสามารถก้าวสู่ความสำเร็จที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นร่วมกับคู่ค้าของเรา”