เนื้อหาวันที่ : 2022-11-09 18:34:34 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1537 views

สิงห์ เอสเตท ส่งโปรโมชั่นพิเศษ The ESSE Sukhumvit 36 ต้อนรับลมหนาว มอบส่วนลดกว่า 3 ล้านบาท กับคอนโดที่คุ้มค่าการลงทุนที่สุดในทองหล่อ

สิงห์ เอสเตท จัดโปรโมชั่น WORTH INVESTMENT IN THONGLOR ลงทุนกับชีวิตใจกลางเมืองที่ The ESSE Sukhumvit 36 คอนโดระดับ Ultimate Luxury พร้อมอยู่ ทำเลศักยภาพใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท ที่มีอัตราการเติบโตของมูลค่าสินทรัพย์เพิ่มขึ้นอย่าง ติด BTS ทองหล่อ พิเศษสุด กับข้อเสนอที่ดีที่สุด ระหว่างวันที่ 12-13 พ.ย.นี้เท่านั้น โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษนี้ได้ที่ https://bit.ly/3zg4ABU 

  • ยูนิตพิเศษ 1 ห้องนอน 10.59 ลบ* (จาก 12.9 ลบ.*)
  • ยูนิตพิเศษ 2 ห้องนอน 20.59 ลบ.* (จาก 24 ลบ. *)
  • ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี*

โครงการ The ESSE Sukhumvit 36 ออกแบบภายใต้แนวคิด A Harmony of Contrast ทำให้โครงการมีความเป็น Urban Sanctuary สงบและเป็นส่วนตัวกลางใจเมือง ความหรูหราสุดพิเศษเพื่อผ่อนคลายชีวิตในเมืองที่วุ่นวายด้วย World Class Facilities กว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น Horizon onsen, Sky lounge, Private dining, Sky theatre, Private spa, Golf simulator, Visual bike, Gym, Kids room รวมถึงที่จอดรถ 100% โดดเด่นด้วยองค์ประกอบสถาปัตยกรรมภูมิปัญญาไทยดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยที่ออกแบบโดยทีมสถาปนิกระดับโลก และ Skidmore, Owings & Merrill (SOM) ผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบ Burj Khalifa อาคารที่สูงที่สุดในโลก พร้อมการตกแต่งภายในด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ที่ออกแบบลวดลายพิเศษโดย Jim Thompson เฉพาะที่โครงการนี้เท่านั้น

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษนี้ได้ที่ https://bit.ly/3zg4ABU หรือโทร. 1221