เนื้อหาวันที่ : 2022-06-22 18:35:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4026 views

MSC คว้ารางวัล Intelligent Cloud Partner of the Year 2021 และ The Future of Work Transformation Partner of the Year 2021 จาก Microsoft ชูความเป็นเลิศในการให้บริการด้านโซลูชั่นการทำงานด้วยคลาวด์

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะพาร์ทเนอร์ของ Microsoft ผู้จัดจำหน่าย และให้บริการ Microsoft Solutions กวาดรางวัล Partner of the Year 2021 มากที่สุดในงาน Microsoft Partner Executive Connect 2022 ไปถึง 5 รางวัล โดย คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ขวา) เป็นตัวแทนรับมอบทั้ง 5 รางวัล จาก คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) ได้แก่ Intelligent Cloud Partner of the Year 2021, The Future of Work Transformation Partner of the Year 2021, Customer Program Excellence Partner of the Year 2021,  Customer Success Partner of the Year 2021 และ Security Partner of the Year 2021

ด้วยผลงานที่โดดเด่นที่ เมโทรซิสเต็มส์ฯ ได้เป็นหนึ่งกำลังสำคัญที่เข้ามาช่วยผลักดันให้ภาคธุรกิจทั้งองค์กรขนาดใหญ่ กลางและ SME ขนาดเล็ก ให้สามารถปรับเปลี่ยนองค์กรด้วย Digital Transformation ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำ Microsoft 365 มาพัฒนากระบวนการทำงานร่วมกัน (Collaboration) ภายในองค์กร เพื่อตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตแบบใหม่ รวมถึงการนำ Microsoft Azure (Cloud) เข้ามาช่วยจะสนับสนุนการทำงานภายในองค์กร เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการทำงานในโลกธุรกิจยุคดิจิทัลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้หลายองค์กรสามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานภายในองค์กรให้ตอบโจทย์รูปแบบการทำงานแบบวิถีใหม่ รวมถึงต้องปรับกลยุทธ์และทิศทางการดำเนินธุรกิจให้สามารถก้าวทันเทรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่และพร้อมแข่งขันในโลกธุรกิจยุคดิจิทัลได้อย่างทันท่วงที

เมโทรซิสเต็มส์ฯ  คว้ารางวัล The Future of Work Transformation Partner of the Year Award 2021 ชูความเป็นเลิศในการให้บริการโซลูชั่นการทำงานร่วมกันด้วยคลาวด์สำหรับธุรกิจยุคดิจิทัล ซึ่งรางวัลดังกล่าวนี้ เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นในการผลักดัน Microsoft 365 ให้กับภาคธุรกิจให้สามารถปรับตัว และพัฒนากระบวนการทำงานร่วมกัน ให้สามารถตอบโจทย์การทำงานแบบวิถีใหม่ให้สามารถก้าวทันเทรนด์ที่เกิดขึ้นของยุคดิจิทัล รวมถึงการสนับสนุนการช่วยเหลือในการติดตั้งระบบ, บริการให้คำปรึกษาการเลือกใช้แผนการใช้งาน Microsoft 365 ที่ตอบโจทย์การทำงานและคุ้มค่าของแต่ละองค์กร และการทำ Adoption Plan เพื่อให้ผู้ใช้งานภายในองค์กรสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงานไปสู่ระบบคลาวด์ได้ พร้อมทั้งอบรมการใช้งานกับการทำงานจริงให้สามารถใช้ Microsoft 365 มาทำงานร่วมกันภายในองค์กรได้อย่างเต็มศักยภาพ

เมโทรซิสเต็มส์ฯ  ย้ำความเป็นผู้นำด้าน Microsoft Azure คว้ารางวัล Intelligent Cloud Partner of the Year Award 2021 จาก Microsoft ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Microsoft Cloud และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับ Certificate รับรองขั้นสูงจาก Microsoft  รวมถึงได้มีส่วนร่วมในการช่วยองค์กรต่างๆ ยกระดับโครงสร้างคลาวด์ให้สามารถรองรับการทำงานในยุคดิจิทัล ให้สามารถนำทรัพยากรภายในองค์กรที่มีมาใช้ได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น การวางแผนการใช้งานที่เหมาะสม การกำหนดรูปแบบลักษณะการใช้งาน และควบคุมค่าใช้จ่ายให้เหมาะสม คุ้มค่า และตอบโจทย์กับองค์กรมากที่สุด ซึ่งล้วนสร้างความประทับใจและพึงพอใจให้กับองค์กรชั้นนำมากมาย

“Customer Success is Our Business” ยึดมั่นในการให้บริการด้านไอทีโซลูชั่นเกือบ 40 ปี เพื่อให้องค์กรธุรกิจไทยเข้าสู่ Digitization ได้อย่างสมบูรณ์

เมโทรซิสเต็มส์ฯ ยังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทในการส่งมอบประสบการณ์การใช้ Microsoft Solution ที่ดีที่สุด ตั้งแต่การวางแผน บริการให้คำปรึกษา การดำเนินการติดตั้ง และย้ายระบบการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการใช้งาน Microsoft Solution ตลอดจนการพัฒนาบุคลากรด้านไอทีให้มีความเชี่ยวชาญระดับ Certified Experts ครอบคลุมทั้ง Azure Solutions Architect, Azure DevOps, และ Microsoft 365 เพื่อเพิ่มศักยภาพ และมาตรฐานงานบริการด้าน Microsoft Solution ให้กับลูกค้าในภาคธุรกิจโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเปิดบริการ Managed Services บน Microsoft Azure เพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้งานบน Microsoft Azure รวมถึงมีบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้ความช่วยเหลือด้านการ Design, Deploy และ Optimize เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ Service ที่เหมาะสมกับองค์กร และคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย และต่อยอดด้วยบริการ Super M-Premium ที่ให้บริการ MA Service Backup โดย Microsoft Premier Support สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบริการดูแลรักษาระบบหลังบ้านแบบครบวงจร หมดห่วงเรื่องการแก้ไขปัญหาหลังบ้านอีกด้วย

ด้วยความทุ่มเทในการมอบประสบการณ์การใช้งาน Microsoft ที่ดี่ที่สุดให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Microsoft มอบรางวัล Customer Program Excellence Partner of the Year Award 2021  และ Customer Success Partner of the Year Award 2021 ให้แก่ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำนิยาม “Customer Success is Our Business”  ที่ เมโทรซิสเต็มส์ฯ ยังคงยึดมั่นตามปรัชญาของบริษัท เรามุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับ Solution & Services ที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับองค์กรของลูกค้าให้มากที่สุด และไม่หยุดผลักดัน และพัฒนาการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยในการขับเคลื่อนองค์กรให้ประสบความสำเร็จอีกด้วย

ปัจจุบัน Microsoft Solutions จากเมโทรซิสเต็มส์ฯ ครอบคลุมทั้ง License และ Service สำหรับธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ทั้ง Infrastructure (On-premises และ Cloud), Collaborations (Microsoft365, Office 365, Conferencing), Automation & AI (Power Platform, Azure), Security (Enterprise security, Compliance, PDPA) และ Application Modernization ทำให้เมโทรซิสเต็มส์ฯ สามารถให้บริการ Microsoft Solutions ได้แบบ End-to-End Service ยังสามารถปรับ และยืดหยุ่นการเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ สามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งและความได้เปรียบในการแข่งขัน ตลอดจนเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจ พร้อมเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลที่เกิดขึ้นได้ทุกขณะ

Think Microsoft, Think MSC

สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจบริการ Microsoft solutions หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ สามารถติดต่อได้ที่คุณธาชินี ปานสุด โทร: 02-0894431 email: thachpan@metrosystems.co.th Website: https://www.metrosystems.co.th Facebook: https://www.facebook.com/metrosystemscorp