เนื้อหาวันที่ : 2022-06-08 08:38:07 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4195 views

MSC คว้ารางวัล Security Partner of the Year 2021 จาก Microsoft ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการ Microsoft Security สำหรับธุรกิจในยุคดิจิทัล

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอรปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะพาร์ทเนอร์ของ Microsoft และผู้จัดจำหน่าย และให้บริการ Microsoft Solutions กวาดรางวัล Partner of the Year 2021  มากที่สุดในงาน Microsoft Partner Executive Connect 2022  ไปถึง 5 รางวัล โดย คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ขวา) เป็นตัวแทนรับมอบทั้ง 5 รางวัล จาก คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) ได้แก่ Intelligent Cloud Partner of the Year 2021, The Future of Work Transformation Partner of the Year 2021, Customer Program Excellence Partner of the Year 2021,  Customer Success Partner of the Year 2021 และ Security Partner of the Year 2021

จากความโดดเด่นในการเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้าน Microsoft Security รวมไปถึงการให้บริการคำปรึกษา การแนะนำการเลือกใช้ Microsoft Security ให้เหมาะสม และตอบโจทย์รูปแบบการทำงานตามนโยบายขององค์กร รวมถึงบริการด้าน IT Service แบบครบวงจร ซึ่งทำให้องค์กรสามารถนำ Microsoft Security มาใช้ในการรักษาความปลอดภัยภายในองค์กรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เมโทรซิสเต็มส์ฯ ยังช่วยผลักดันให้ภาคธุรกิจตระหนักถึงความสำคัญในการเลือกใช้ Microsoft Security ที่เหมาะสมและการเตรียมความพร้อมความปลอดภัยของระบบ และตรวจเช็คความปลอดภัยทางเทคโนโลยีภายในองค์กรว่า “เทคโนโลยีที่ใช้ในปัจจุบันสามารถดูแลและปกป้องความปลอดภัย (Security) ภายในองค์กร ได้อย่างครอบคลุมแล้วหรือยัง?”  ไม่ว่าจะเป็นการทำ MFA (Multi-Factor Authentication), การนำ Microsoft Defender for Endpoint มาช่วยในการทำหน้าที่สแกนไวรัสบนอุปกรณ์ และตรวจสอบภัยคุกคามต่างๆ, การนำ Microsoft Endpoint Manager (MEM) ตัวช่วยในการบริหารจัดการอุปกรณ์จากระยะไกล และการปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนไม่ให้รั่วไหล ตอบรับพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Microsoft Information Protection รวมถึงการต่อยอดการรักษาความปลอดภัยด้วย Metro Intelligent Cyber Security Center (MiCSC) ศูนย์เฝ้าระวังความมั่นคงปลอดภัยทางสารสนเทศอัจฉริยะจาก เมโทรซิสเต็มส์ฯ ที่จะช่วยให้องค์กรของท่านสามารถเฝ้าระวังภัยคุมคามทางไซเบอร์ได้ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

ทั้งนี้ Security Partner of the Year 2021 เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ Microsoft Partner ที่มีความเป็นเลิศ และเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Microsoft Security และได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มธุรกิจชั้นนำ รวมถึงเป็นพาร์ทเนอร์ที่มีส่วนช่วยผลักดันภาคธุรกิจ ให้ตระหนักถึงความสำคัญในการบริหารจัดการความปลอดภัยภายในองค์กรให้สามารถพร้อมรับมือ และโต้ตอบการจู่โจมทางไซเบอร์ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้

“Customer Success is Our Business” ยึดมั่นในการให้บริการด้านไอทีโซลูชั่นเกือบ 40 ปี เพื่อให้องค์กรธุรกิจไทยเข้าสู่ Digitization ได้อย่างสมบูรณ์

เมโทรซิสเต็มส์ฯ ยังคงมุ่งมั่น และทุ่มเทในการส่งมอบประสบการณ์การใช้ Microsoft Solution ที่ดีที่สุด ตั้งแต่การวางแผน บริการให้คำปรึกษา การดำเนินการติดตั้ง และย้ายระบบ รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการใช้งาน Microsoft Solution ตลอดจนการพัฒนาบุคลากรด้านไอทีให้มีความเชี่ยวชาญระดับ Certified Experts ครอบคลุมทั้ง Azure Solutions Architect, Azure DevOps, และ Microsoft 365 เพื่อเพิ่มศักยภาพ และมาตรฐานงานบริการด้าน Microsoft Solution ให้กับลูกค้าในภาคธุรกิจโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเปิดบริการ Managed Services บน Microsoft Azure เพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้งานบน Microsoft Azure รวมถึงมีบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้ความช่วยเหลือด้านการ Design, Deploy และ Optimize เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ Service ที่เหมาะสมกับองค์กร และคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย และต่อยอดด้วยบริการ Super M-Premium ที่ให้บริการ MA Service Backup โดย Microsoft Premier Support สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบริการดูแลรักษาระบบหลังบ้านแบบครบวงจร หมดห่วงเรื่องการแก้ไขปัญหาหลังบ้านอีกด้วย

ด้วยความทุ่มเทในการมอบประสบการณ์การใช้งาน Microsoft ที่ดี่ที่สุดให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Microsoft มอบรางวัล Customer Program Excellence Partner of the Year Award 2021  และ Customer Success Partner of the Year Award 2021 ให้แก่ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำนิยาม “Customer Success is Our Business”  ที่ MSC ยังคงยึดมั่นตามปรัชญาของบริษัท เรามุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับ Solution & Services ที่เหมาะสม และตอบโจทย์กับองค์กรของลูกค้าให้มากที่สุด ไม่หยุดผลักดัน และพัฒนาการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยในการขับเคลื่อนองค์กรให้ประสบความสำเร็จอีกด้วย

ปัจจุบัน Microsoft Solutions จาก MSC ครอบคลุมทั้ง License และ Service สำหรับธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ทั้ง Infrastructure (On-premises และ Cloud), Collaborations (Microsoft365, Office 365, Conferencing), Automation & AI (Power Platform, Azure), Security (Enterprise security, Compliance, PDPA) และ Application Modernization ทำให้ เมโทรซิสเต็มส์ฯ สามารถให้บริการ Microsoft Solutions ได้แบบ End-to-End Service และยังสามารถปรับ และยืดหยุ่นการเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ สามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งและความได้เปรียบในการแข่งขัน ตลอดจนเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจ พร้อมเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลที่เกิดขึ้นได้ทุกขณะ

Think Microsoft, Think MSC

สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจบริการ Microsoft solutions หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ สามารถติดต่อได้ที่คุณธาชินี ปานสุด โทร: 02-0894431 email: thachpan@metrosystems.co.th Website: https://www.metrosystems.co.th Facebook: https://www.facebook.com/metrosystemscorp