เนื้อหาวันที่ : 2022-05-10 18:54:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4144 views

MSC ขอเชิญร่วมงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Technology Day 2022 "The Great Game Changer พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทยสู่ Smart Factory"

กลับมาพบกันอีกครั้งในปีนี้ ภายใต้แนวคิด “The Great Game Changer พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทยสู่ Smart Factory” ได้รวบรวมเทคโนโลยีใหม่มาพลิกโฉม และขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมการผลิตให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นำเสนอทางออกเพื่อลดความซับซ้อนในกระบวนการผลิต และพลาดไม่ได้กับกูรูคนสำคัญจากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ อาจารย์วุฒิพงศ์ บุญนายวา  มาร่วมแชร์ประสบการณ์พูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองถึงบทบาทของ Smart Factory เพื่อยกระดับการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต

Highlight ภายในงานท่านจะได้พบกับ 

  • เปิดตัว IIoT Platform "MEGATHINGS" ที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพ สร้างผลกำไร และการเติบโตของโรงงานในอนาคต
  • พบกับบรรยายพิเศษจากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มาร่วมแชร์ประสบการณ์พูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองถึงบทบาทของ Smart Factory เพื่อยกระดับการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต
  • อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดรวมไปถึงแนะนำโซลูชันใหม่จาก Dell Technologies
  • ร่วมสนุกไปทุกกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ร่วมงานนี้โดยเฉพาะ

ทั้งนี้ภายในงานจะมีการเปิดตัว IIoT Platform ใหม่ของทางบริษัท ชื่อ “MEGATHINGS” และนำเสนอ Solution ต่างๆของทางบริษัท ไม่ว่าจะเป็น Software CAD, เครื่อง 3DPrinter และอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน“สำหรับงานในปีนี้เนื่องจากมีวิกฤต COVID-19 จึงจัดงานในรูปแบบ Hybrid สำหรับท่านใดที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ ยังสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา"

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสัมมนา Technology Day 2022 “The Great Game Changer พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทยสู่ Smart Factory”  ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ที่ โรงแรม Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang  หรือรับชมผ่านทาง Live สดYouTube และ Facebook “MetroSolidworks”

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีที่ >> https://bit.ly/3K1gt1E

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ คุณอุบล เบอร์โทร 02-089-4145 e-mail: sales-des@metrosystems.co.th Line@: @metrodes)