เนื้อหาวันที่ : 2022-02-21 18:37:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1332 views

open talk EP 19 | Unleash AI Power in Data Center & Property Business

AI (ปัญญาประดิษฐ์) เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในยุคดิจิทัล และมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นปัจจัยหลักที่พลิกโฉมธุรกิจและอนาคตขององค์กรในทศวรรษหน้า เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นว่า AI มีความสำคัญอย่างไรต่อภาคอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาคอสังหาริมทรัพย์และดาต้าเซ็นเตอร์ เราจะพาคุณไปร่วมหาคำตอบพร้อมกันผ่านบทสัมภาษณ์เอ็กส์คูซีฟของ open talk EP.19 “Unleash AI Power in Data Center & Property Business” กับคุณศุภรัตน์ ศิวะเพ็ชรนาท สิงหรา ณ อยุธยา ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงที่พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์การทำงานกับองค์กรระดับโลกกว่า 12 ปี และดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงให้แก่ 3 บริษัทชั้นนำในปัจจุบัน ได้แก่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสที เทเลมีเดีย โกลบอล ดาต้า เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย), ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีบีเอ โรบอทิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด 

[VDO]

สามารถรับชมเรื่องราวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ของ open talk และ Episode  ใหม่ ๆ ของเราผ่านช่องทางเหล่านี้

 

📌  www.OPEN-TEC.com 

📌  OPEN-TEC Official Facebook 

📌  TCC Technology Official Facebook 

📌  www.tcc-technology.com

📌  TCC Technology Official Youtube 

 📌 Linkedin: TCCtechnology

 

อย่าลืมติดตามคอนเทนต์ดีๆ จากเรา พร้อมกดถูกใจ (Like) กดติดตาม (Follow) กดเห็นโพสต์ก่อน (See First) และ Subscribe ในทุกช่องทางเพื่อรับอัปเดตใน Episode ใหม่ๆ ได้ทันที

หากมีคำแนะนำ สามารถทิ้งข้อความได้ทั้งในเพจ หรือในลิงก์อีเมล : OPEN-TEC@tcc-technology.com ทางรายการยินดีรับฟังทุกคำแนะนำ

-------------------------------------------------------------

แขกรับเชิญ

คุณศุภรัฒศ์ ศิวะเพ็ชรานาถ สิงหรา ณ อยุธยา - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสที เทเลมีเดีย โกลบอล ดาต้า เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย), ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีบีเอ โรบอทิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด 

------------------------------------------------------------- 

ผู้ดำเนินรายการ

วลีพร สายะสิต General Manager - Corporate Communications - ทีซีซี เทคโนโลยี

 

------------------------------------------------------------- 

#DataCenter #Property  #AI

#STT #FrasersProperty  #PBARobotics  #SupparatSivapetchranatSingharanaAyutthaya

#TCCtechnologyGroup  #TCCtech #TechnologySolutionsPartner  #OPENTEC #opentalk  #WaleepornSayasit    #Technology #Digital