เนื้อหาวันที่ : 2021-10-13 22:28:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1525 views

แลนเซสส์ขยายกำลังการผลิตสาร Aminic Antioxidants ที่มีสีอ่อนสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นในเอเชีย

  • การขยายกำลังการผลิตสาร Aminic Antioxidants ที่มีสีอ่อนสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นจะเสร็จภายในปี พ.ศ. 2565
  • แลนเซสส์ได้ลงทุนหลายล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ที่โรงงานในไต้หวัน

แลนเซสส์ (LANXESS) บริษัทเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ ได้ประกาศการขยายกำลังการผลิตสาร Aminic Antioxidants ที่มีสีอ่อนที่โรงงานในไต้หวันเพิ่มขึ้นหลายกิโลกรัมตัน ด้วยการลงทุนหลายล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ทำการขยายโรงงานเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นมานี้คาดว่าจะสามารถวางจำหน่ายได้ภายในสิ้นปี พ.ศ. 2565

Martin Saewe หัวหน้ากลุ่มธุรกิจสารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่น (Lubricant Additives Business : LAB) บริษัท แลนเซสส์ กล่าวว่า “เราได้เห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดสาร Aminic Antioxidants ในช่วงไม่นานมานี้ ด้วยกลยุทธ์การบริหารการผลิตในโรงงานทั้ง 3 แห่งของเราและความสามารถสร้างบูรณาการย้อนกลับในส่วนของวัตถุดิบหลัก เราจึงสามารถทำการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราป้อนให้แก่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ เราตั้งใจที่จะใช้ความสามารถในการผลิตที่เพิ่มขึ้นนี้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งผู้นำทางการตลาดของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเราด้วย”

Veronika Sauer หัวหน้าฝ่ายการตลาดสารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่น บริษัท แลนเซสส์ กล่าวว่า “เพื่อให้ก้าวล้ำหน้าในอุตสาหกรรม เรายังคงพัฒนาสาร Antioxidants ที่ปลอดภัยกว่า ยั่งยืนกว่า และมีประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลง เรานำเสนอคุณสมบัติเหล่านี้จากโรงงานผลิตในไต้หวันของเราด้วยเช่นกัน”

แลนเซสส์ผลิตสาร Aminic Antioxidants ออกจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Naugalube® การลงทุนที่โรงงานในไต้หวันจะทำให้แลนเซสส์สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดยมี Naugalube® 438L เป็นผลิตภัณฑ์หลักแถวหน้าของบริษัท ซึ่งเป็นสาร Antioxidant แบบเหลวที่ใช้ในอุตสาหกรรมการขนส่งและสารหล่อลื่นทางอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่อุณหภูมิสูงได้อย่างยอดเยี่ยม Naugalube® 438L ช่วยลดการเกิดออกซิเดชันของน้ำมัน ยืดอายุการใช้งานของน้ำมันหล่อลื่น ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์และเครื่องจักร

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจสารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่นได้ที่ www.lab.lanxess.com