เนื้อหาวันที่ : 2021-10-08 19:35:25 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1090 views

หากคุณเป็น SMEs ที่มองหาโซลูชันที่จะช่วยลดต้นทุน เพิ่มยอดขาย ลงทะเบียนร่วมสัมมนาด้านดิจิทัลออนไลน์ 14 ตุลาคมนี้

ผู้ประกอบการสามารถปรับธุรกิจสู่ดิจิทัลและได้ทดลองใช้โซลูชันฟรี

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดงาน สัมมนาออนไลน์แนะนำ 3 ดิจิทัลโซลูชัน ได้แก่ 1) Smartup Technology ตัวช่วยธุรกิจที่ช่วยให้การสร้าง LINE Official Account เป็นเรื่องง่าย 2) Peak Account แพลตฟอร์มการทำบัญชีที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจคุณโดยตรง และ 3) ZWIZ.AI แพลตฟอร์ม AI Chatbot ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกออเดอร์ พร้อมให้ทดลองใช้ดิจิทัลโซลูชันฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย นวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 14:00-16:00 น.

SMEs ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถระบุดิจิทัลโซลูชันที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง ที่จะช่วยลดต้นทุน เพิ่มยอดขาย และพัฒนาช่องทางการขายออนไลน์ พร้อมยังมีสิทธิ์รับ depa transformation voucher มูลค่า 10,000 บาทเพื่อช่วยให้ SMEs ได้ปรับองค์กรสู่ดิจิทัล SMEs ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา สามารถสมัครผ่านลิงก์ https://bit.ly/3zvGCzAได้ภายในวันที่ 13 ตุลาคม 2564 ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

งานสัมมนาครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Smart Business Transformation Programme (SBTP) ที่ดำเนินการโดย เดอะ ฟินแล็บ (The FinLab) และธนาคารยูโอบี ประเทศไทยที่ช่วยส่งเสริม SMEs ปรับองค์กรและธุรกิจสู่ดิจิทัล ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ SBTP ได้ที่ www.thefinlab.com/Thailand