เนื้อหาวันที่ : 2021-10-04 18:29:13 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1310 views

HP เปิดตัวปรินเตอร์ Smart Tank 700 Series ผู้ช่วยธุรกิจขนาดเล็ก

 • HP Smart Tank 700 Series มอบประสิทธิภาพการใช้งานด้วยนวัตกรรมสมาร์ทอิงค์แทงค์ที่รองรับความต้องการงานพิมพ์ปริมาณมากในแต่ละวัน
 • HP Smart App[i],[ii] สั่งพิมพ์งานได้จากทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่
 • เอชพี ประเทศไทย เปิดตัววิดีโอ 'เป็นฮีโร่ให้ตัวเอง' สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการเดินหน้าก้าวข้ามวิกฤต

HP Smart Tank 700 Series นวัตกรรมใหม่สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อการบริหารงานได้อย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ รองรับงานพิมพ์ได้หลากหลาย รวดเร็ว คุณภาพสูง ประหยัดค่าใช้จ่าย

มร. ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวว่า “กว่า 68% ของการซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน[iii] เช่นเดียวกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กต่างต้องการอุปกรณ์ที่ฉลาดมากขึ้น ใช้งานง่าย คุ้มค่า และรองรับงานพิมพ์จำนวนมากในแต่ละวันได้ เครื่องพิมพ์ Smart Tank 700 Series ที่เปิดตัวในครั้งนี้ สามารถส่งมอบงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมคุณภาพสูง พร้อมฟีเจอร์อัจฉริยะที่ออกแบบมาเพื่อช่วยทำงานได้อย่างไร้กังวลและสร้างประสิทธิผลมากขึ้น”

เอชพี มีประวัติอันยาวนานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยึดมั่นการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน HP Smart Tank 700 Series เป็นเครื่องพิมพ์อิงค์แทงค์ที่มีส่วนประกอบจากพลาสติกรีไซเคิลมากกว่า 25% นอกจากนี้ ขวดหมึกพิมพ์ของเอชพี ยังสามารถส่งไปรีไซเคิลได้ผ่านโครงการ HP Planet Partners ที่เน้นวิสัยทัศน์ของบริษัทที่สนับสนุนกระบวนการรีไซเคิลแบบวงจรปิดอย่างจริงจัง เพื่อลดปริมาณการใช้พลาสติก

คุณสมบัติเด่น :

 • เครื่องพิมพ์อัจฉริยะ:
 • จัดการงานพิมพ์ได้อย่างง่ายดายบนแผงแสดงผลระบบสัมผัสอัจฉริยะและสมาร์ทไลท์ติ้งที่ช่วยแนะนำการใช้งาน
 • Dual Band Wi-Fi3 ทำงานผ่านสองคลื่นความถี่ จึงราบรื่นกว่า มาพร้อมฟีเจอร์กู้คืนระบบได้เองอัตโนมัติ
 • ตั้งค่าจากโทรศัพท์มือถือได้ง่ายและรวดเร็ว
 • พิมพ์งานได้อย่างชาญฉลาด:
 • ประหยัดเวลาและกระดาษด้วยการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ
 • มอบประสิทธิภาพการพิมพ์ไร้กังวล ผ่านแอป HP Smart4
 • เซนเซอร์แสดงผลระดับของหมึก ช่วยตรวจเช็คและแจ้งเตือนเมื่อใกล้หมด
 • ระบบเติมหมึกป้องกันการหกเลอะเทอะ[iv]
 • พิมพ์ขาวดำสูงสุด 6,000 แผ่น หรือพิมพ์สีสูงสุดถึง 8,000 แผ่น

ถ่ายทอดเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจเพื่อผู้ประกอบการไทย

เครื่องพิมพ์เอชพี อยู่คู่กับผู้บริโภคในประเทศไทยมาอย่างยาวนานและได้มีความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนทุกความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเพื่อการเรียนรู้ เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน หรือเพื่อต่อยอดธุรกิจ และควบคู่ไปกับการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank 700 Series ใหม่นี้ เอชพี ประเทศไทย ได้ผลิตวิดีโอภายใต้แนวคิด 'เป็นฮีโร่ให้ตัวเอง' เพื่อเป็นกำลังใจในช่วงวิกฤตนี้ โดยการสะท้อนเรื่องราวชีวิตของชายหนุ่มที่ไม่ยอมแพ้ กลับยืนหยัดด้วยความเชื่อมั่น เดินหน้าไปต่อโดยมีเทคโนโลยีจากเครื่องพิมพ์เอชพีเป็นผู้ช่วยสร้างสรรค์พัฒนาไอเดียซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกลายมาเป็นธุรกิจเล็กๆ ที่เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาในที่สุด

ราคาและการวางจำหน่าย

HP Smart Tank 700 Series ใหม่มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ในราคาเริ่มต้นที่ 7,390 บาท ณ ร้านค้าไอทีชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ พร้อมการรับประกัน 2 ปีและการบริการนอกสถานที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

[i] เปรียบเทียบกับแอปการพิมพ์แบบ OEM สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต / เลเซอร์ที่มียอดขายสูงสุด all-in-one สำหรับบ้านและที่ทำงานใน ราคา ≤ 450 USD ส่วนแบ่งการตลาดจากรายงานโดย IDC Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker – Final CYQ4 ย้อนหลังในปี 2020 โดยอ้างอิงจากการวิจัยของแอปการพิมพ์ของผู้ผลิตเครื่องพิมพ์และการทดสอบภาคปฏิบัติของ Keypoint Intelligence และการศึกษาในเดือนเมษายน 2021 ซึ่งได้รับมอบหมายจากเอชพี สำหรับรายละเอียด โปรดดูที่: keypointintelligence.com/HPSmartApp

[ii]ต้องดาวน์โหลดแอป HP Smart สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดการพิมพ์ในพื้นที่ โปรดดูที่ http://www.hp.com/go/mobileprinting คุณสมบัติ/ซอฟต์แวร์บางอย่างมีให้ใช้งานเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นและแตกต่างกันระหว่างแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปกับมือถือ การสมัครสมาชิกอาจเป็นมีความจำเป็น การสมัครสมาชิกอาจไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศ ดูรายละเอียดที่ www.hpsmart.com ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและต้องซื้อแยกต่างหาก การตั้งค่าบัญชี HP จำเป็นสำหรับใช้งานทั้งหมด ระบบปฏิบัติการรองรับระบุในแอปสโตร์

[iii]ที่มา: HP Global Print Signals Tracker (สิงหาคม 2564)

[iv]เมื่อใช้งานตามข้อแนะนำการตั้งค่า