เนื้อหาวันที่ : 2021-07-01 18:35:32 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1461 views

นมอัลมอนด์สูตรอโวคาโดแบรนด์ 137 ดีกรี คว้ารางวัล Hong Kong LOHAS Award 2021

นมอัลมอนด์แบรนด์ 137 ดีกรี สูตรอโวคาโดและผักรวม โดย บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ได้รับรางวัล Hong Kong LOHAS Award 2021 ประเภท Best Organic Milk ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ

อริสา กุลปิยะวาจา อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า เป็นความภาคภูมิใจที่นมอัลมอนด์แบรนด์ 137 ดีกรี ได้รับรางวัล Best Organic Milk ในเวที Hong Kong LOHAS Award ประจำปี 2021 โดยมอบให้ผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์คั้นสดเต็มเมล็ดสูตรผสมอโวคาโดและผักรวม ซึ่งบริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด เป็นผู้ริเริ่มคิดค้นผลิตสินค้านี้เป็นรายแรกของโลก โดยผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความสนใจทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ การรับรางวัลครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จของสินค้าแบรนด์ไทยที่มีความโดดเด่นและมาตรฐานไม่แพ้ใครในตลาดระดับนานาชาติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารนวัตกรรมที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

ธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเสริมว่า การมอบรางวัล Hong Kong LOHAS Award จัดขึ้นภายในงาน LOHAS Expo 2021 โดย LOHAS Association of Hong Kong เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์และผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี ปลอดภัย ปลอดสารพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืน โดยจะมอบรางวัลให้แก่ผลิตภัณฑ์และบริการที่ผ่านการคัดสรรจากทั่วโลก