เนื้อหาวันที่ : 2021-06-16 18:26:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1145 views

อีตั้น อิเล็คทริค (Eaton) เปิดตัว ตู้ควบคุมไฟฟ้าคอนซูเมอร์ยูนิตชนิดปลั๊กออน รุ่นเรโทร และรุ่นโมเดิร์นบุกตลาดที่อยู่อาศัยและอาคาร

บริษัท อีตั้น อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด (Eaton) นำโดย นายกฤษฎา สันติศักดิ์ ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้าประจำประเทศไทย(ซ้ายมือ) และ นายเกษตร ติวะตันสกุล วิศวกรอาวุโสประจำฝ่ายขาย(ขวามือ) ร่วมเปิดตัวตู้ควบคุมไฟฟ้าคอนซูเมอร์ยูนิตชนิดปลั๊กออน 2 รุ่นล่าสุดของอีตั้น ในชื่อรุ่น  เรโทร และ โมเดิร์นดยมีจุดเด่นใช้งานกับเซอร์กิตเบรกเกอร์ และเบรกเกอร์กันดูด แบบปลั๊กออนที่ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาในการเข้าสาย และใช้งานได้กับตู้แบบปลั๊กออนของทุกยี่ห้อ เหมาะสำหรับการติดตั้งสำหรับบ้านพักอาศัย ห้องชุดในคอนโด อาคารพาณิชย์และอาคารทั่วไป เพื่อประโยชน์ในการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรและไฟดูด ปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน

รุ่นโมเดิร์น

โดยวัสดุของตู้ผลิตจากเหล็กหนาและพ่นสีกันสนิม พร้อมวัสดุผิวสัมผัสปลอดภัย ตู้ปลอดภัยไร้มุมเหลี่ยมคม สีสันเหมาะกับทุกสภาพพื้นผิว ฝาปิดแบบสีขาวใสมองเห็นอุปกรณ์ภายใน มีให้เลือก 2 ดีไซน์ คือ แบบเรโทร ดูแข็งแรงทนทาน ใช้งานปลอดภัยในสไตล์ตู้เหล็กที่คุ้นตา และแบบโมเดิร์น ที่เน้นดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานและปลอดภัยเช่นเดิม โดยทำการเปิดตัว ณ สำนักงานใหญ่ EATON เมื่อเร็ว ๆ นี้

รุ่นเรโทร