เนื้อหาวันที่ : 2021-04-22 18:50:16 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1142 views

“ยิบอินซอย” ปลื้มคว้า 2 รางวัลใหญ่จาก Red Hat พันธมิตรทางธุรกิจและพันธมิตรการวางกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์

ยิบอินซอย  ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์และเทคโนโลยีอย่างครบวงจร ประสบความสำเร็จคว้า 2 รางวัลใหญ่คือ  พันธมิตรทางทางธุรกิจประจำปี 2020  (CY 20 Commercial Partner of the Year ) และ พันธมิตรการวางกลุยทธ์ผลิตภัณฑ์ประจำปี 2020 (CY 20 Strategic Products Partner of the Year)  ในงาน  Red Hat ASEAN Partner Synergy Awards เพื่อมอบรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของ Red Hat ให้มีการเติบโต พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมและผลักดันความสำเร็จของลูกค้า

นายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เปิดเผยว่า ยิบอินซอยรู้สึกยินดีที่ได้รับรางวัลในงาน  Red Hat ASEAN Partner Synergy Awards จาก Red Hat ที่จัดขึ้นทุกๆ ปี เพื่อมอบให้พันธมิตรที่มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของ Red Hat พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมและผลักดันความสำเร็จของลูกค้าอย่างต่อเนื่องในตลาดที่กำลังพัฒนา ตลอดจนร่วมมือกันเพื่อสร้างผลงานที่ดีให้กับลูกค้าที่สนใจลงทุนทางด้านระบบคลาวด์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับองค์กรธุรกิจในปัจจุบัน  โดยยิบอินซอยได้รับ 2 รางวัลใหญ่คือ พันธมิตรทางธุรกิจประจำปี 2020 (CY 20 Commercial Partner of the Year) และ พันธมิตรการวางกลุยทธ์ผลิตภัณฑ์ประจำปี 2020 (CY 20 Strategic Products Partner of the Year)

การได้รับรางวัลพันธมิตรทางธุรกิจประจำปี 2020 (CY 20 Commercial Partner of the Year) นี้ได้แสดงให้เห็นว่ายิบอินซอยมีความเป็นเลิศในการทำตลาดและมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยก้าวไปพร้อมกับการทำธุรกิจร่วมกับ Red Hat มาโดยตลอด พร้อมทั้งยังคงขับเคลื่อนธุรกิจใหม่ๆ สำหรับ Red Hat โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจ การเปิดตลาดลีนุกซ์ของเรดแฮทสู่การใช้งานในองค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรส์มากขึ้น (Red Hat Enterprise Linux)

ส่วน รางวัลพันธมิตรการวางกลุยทธ์ผลิตภัณฑ์ประจำปี 2020 (CY 20 Strategic Products Partner of the Year) นี้แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการผลักดันยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ของ Red Hat ในประเทศไทย  ซึ่งบริษัท ยิบอินซอย ได้รับโอกาสสำคัญในการเข้าทำตลาดภาครัฐและผลักดันยอดขายสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Red Hat พร้อมทั้งจัดสัมมนาให้ความรู้แก่ลูกค้าระดับเอ็นเตอร์ไพรส์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Red Hat Enterprise Linux ทั้งในกลุ่มที่สมัครใข้งานฟรีและเสียค่าใข้จ่าย

นอกจากนี้บริษัท ยิบอินซอย ยังสร้างรายได้ที่แข็งแกร่งให้กับธุรกิจ Red Hat OpenStack and Storage  ตลอดจนนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความสำเร็จขององค์กรในการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ Red Hat ให้เกิดประโยชน์สูงสุด