เนื้อหาวันที่ : 2021-04-06 18:53:49 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1330 views

ไทม์แมชชีนไม่ต้อง แค่เปิดปลา’ป๋องก็เจอ ครั้งแรกของโลก...ซีเล็ค ทูน่า คอลแลป โดราเอมอน

ไม่ต้องรอวาร์ปข้ามเวลา ซีเล็คก็พาทุกคนสนุกไปกับตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่างโดราเอมอน โนบิตะ และชิซูกะ ได้ นอกจากร่วมสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 แล้ว ยังปล่อยทูน่าปลากระป๋องคอลฯ พิเศษ แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น "SEALECT x Stand by Me Doraemon 2" เอาใจแฟนพันธุ์แท้โดราเอมอนให้ไปล่าซื้อกันได้ทั่วประเทศ ขอย้ำว่า มีจำนวนจำกัด! 

ตอกย้ำ ทูน่ากระป๋องยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย แถมบัลลังก์เจ้าพ่อคอลแลปแห่งปี 2563 – 2564 อย่าง แบรนด์ซีเล็ค ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารทะเลระดับโลก ที่ล่าสุด จับมือกับเอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์สุดคลาสสิกชื่อดังเรื่อง สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 (Stand by Me Doraemon 2) ในประเทศไทย 

 

นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจของแบรนด์ซีเล็คที่อยากให้คนไทยมีชีวิตชีวาและสนุกสนานไปกับการย้อนนึกถึงตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกที่อยู่คู่คนไทยมานาน ซึ่งโดราเอมอน นอกจากเป็นการ์ตูนยอดฮิตแล้ว ยังเป็นตัวแทนของความรัก มิตรภาพ และครอบครัวอีกด้วย จึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับเอ็ม พิคเจอร์ส สนับสนุนภาพยนตร์ “สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” โดยทางซีเล็คขอสร้างความสุข และร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี โดราเอมอน ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ซีเล็ค ทูน่า ฟิตต์ คอลเลคชั่นพิเศษ ลายโดราเอมอน โนบิตะ และชิซุกะ มาจำหน่ายในจำนวนจำกัด ให้แฟนๆ ได้อิ่มใจไปกับตัวการ์ตูนในดวงใจ”

นอกจากจะได้จับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นลิมิเต็ดครั้งแรกของโลกชุดนี้แล้ว ยังอิ่มท้องด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างเหมาะสม เพราะซีเล็ค ทูน่า ฟิตต์ ประกอบด้วยปลาทูน่าสำหรับปรุงอาหาร ที่มีไขมันอิ่มตัว 0% ไม่ก่อให้เกิดไขมันสะสมในร่างกาย มีโปรตีนสูง และโอเมก้า 3 โดยพลังคุณประโยชน์ทั้งสามนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ควบคุมน้ำหนัก และบำรุงสมองได้ดี อีกทั้งคุณภาพคับกระป๋อง ด้วยเนื้อปลาแน่น ไม่เละ และเคี้ยวเต็มคำ เหมาะสำหรับนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย ที่สำคัญ คือ ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดและผงชูรสด้วย

ผลิตภัณฑ์ซีเล็ค x สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เซเว่น-อีเลฟเว่น บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ขนาด 165 กรัม ทั้งแบบทูน่าแซนวิช ในน้ำแร่ และน้ำเกลือ ราคา 35 บาท และทูน่าสเต็กในน้ำมันถั่วเหลือง ราคา 39 บาท