เนื้อหาวันที่ : 2021-04-01 19:04:01 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 778 views

เวสเทิร์น ยูเนี่ยนแจก E-Vouchers เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์นี้ รางวัลสำหรับลูกค้าที่ใช้ช่องทางโอนเงินดิจิทัลรายใหม่ในประเทศไทย

ผู้ใช้แอปพลิเคชัน Western Union mobile หรือ เว็บไซต์ WU.com ครั้งแรกจะได้รับ E-voucher มูลค่า 300 บาท จากเซ็นทรัล

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์สุดพิเศษที่จะมาถึงนี้ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผู้นำระดับโลกด้านการโอนเงินและการชำระเงินต่างสกุลเงินระหว่างประเทศ ขอมอบ e-voucher มูลค่า 300 บาท จากเซ็นทรัลกรุ๊ป ให้แก่ผู้ใช้บริการผ่านช่องทางดิจิตอลของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนเป็นครั้งแรกจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้

ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ผู้ใช้บริการ Western Union Mobile App หรือ Wu.com ครั้งแรกจะต้องส่งเงินขั้นต่ำ 10,000 บาทให้แก่ครอบครัวและคนที่คุณรักในต่างประเทศ ลูกค้าที่ใช้ช่องทางดิจิทัลนี้สามารถเลือกส่งเงินได้ตลอด 24 ชม. 7 วันต่อสัปดาห์ไปยังเครือข่ายการเงินของบัญชีธนาคารนับพันล้านบัญชีของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนในกว่า 120 ประเทศ หรือส่งไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลนับล้านๆ บัญชี หรือไปยังที่ตั้งของตัวแทนมากกว่า 500,000 แห่ง ในกว่า 200 ประเทศ

เมื่อโอนเงินผ่านทางช่องทางดิจิทัลของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนสำเร็จ ลูกค้า 2,000 คนแรกจะได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติในการรับ e-voucher มูลค่า 300 บาทจากเซ็นทรัล กรุ๊ป เพื่อใช้สำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านค้าและร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ต่อไปนี้

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ร้านมาร์คแอนด์สเปนเซอร์, มูจิ, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ,ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม, อีทไทย,ไทยเฟเวอริท, เพาเวอร์ บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, โรบินสัน, ไทยวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ออฟฟิศเมท และออโต้วัน

"เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้ฉลองสงกรานต์ร่วมกับลูกค้าของเรา โดยเสนอโอกาสที่จะได้รับ e-voucher มูลค่า 300 บาท จากเซ็นทรัล กรุ๊ป" นาย อาทิช เชรสทา ผู้อำนวยการภูมิภาคอินโดไชน่า เวสเทิร์น ยูเนี่ยน กล่าว

"เราขอแสดงความชื่นชมต่อบทบาทซึ่งลูกค้าของเราได้สร้างความแตกต่างขึ้นแก่ชีวิตของพวกเขารวมไปถึงชีวิตของคนที่พวกเขารักที่อยู่ทางบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสงกรานต์ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของปีใหม่แบบดั้งเดิมของไทย ขณะนี้ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ได้เสนอช่องทางในการโอนเงินไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกให้แก่ลูกค้าของเราผ่านช่องทางดิจิทัล  ได้แก่ Western Union Mobile App และ WU.com รวมไปถึงเครือข่ายตัวแทนที่ครอบคลุมทั่วประเทศเรา  ด้วยโปรโมชันส่งเสริมการใช้บริการผ่านช่องทางดิจิทัลนี้ เราหวังว่าจะตอบแทนลูกค้าของเราในช่วงเทศกาลรื่นเริงที่แสนพิเศษนี้"

คำแนะนำสำหรับลูกค้า

เพื่อให้เป็นไปข้อกำหนด ก่อนใช้บริการออนไลน์และแอปพลิเคชันครั้งแรก ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Wu.com เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ ลูกค้าสามารถยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวที่ทางราชการออกซึ่งยังไม่หมดอายุได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสาขาต่างๆ เมื่อข้อมูลของลูกค้าผ่านการตรวจสอบยืนยัน ลูกค้าของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนสามารถส่งเงินได้อย่างง่ายดายทุกเวลา โดยคลิกเพียงไม่กี่ครั้งจากโทรศัพท์มือถือบน Western Union® Mobile app สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการส่งเงินออนไลน์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้จากหัวข้อ คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

โปรโมชั่นสงกรานต์นี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 เมษายน 2564 และเป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้:

  • ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลสามารถเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับการโอนเงินที่ตรงตามเงื่อนไขครั้งแรก ซึ่งจะได้สิทธิเข้าร่วมการส่งเสริมการขายดังกล่าวโดยอัตโนมัติ
  • ลูกค้าจะต้องส่งเงินไปต่างประเทศเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท (เงินต้นไม่รวมค่าธรรมเนียมการส่งเงิน)
  • ข้อเสนอนี้ใช้ได้จนถึง 30 เมษายน 2564 นี้หรือจนกว่าสิทธิจะหมด โดยมีจำนวน e-voucher จำกัด เพียง 2,000 สิทธิเท่านั้น

เงื่อนไขอาจมีการเพิ่มเติม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน เงื่อนไขและคำแนะนำการแลกรางวัล