เนื้อหาวันที่ : 2021-03-11 19:26:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 597 views

MDPC อวดโฉม M365 เทคโนโลยีตรวจระบบวิศวกรรมอาคารสุดล้ำ พร้อม Double Security ระดมทีมงานมืออาชีพดูแล แบบเรียลไทม์ตลอด 365 วัน

“MDPC” เปิดตัวระบบ “M365” นวัตกรรมใหม่ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยโครงการที่อยู่อาศัย โชว์ 3 เทคโนโลยีสุดล้ำ SMART ENGINEERING & MANAGEMENT SYSTEM, SMART INTEGRATED CCTV, SMART WATER LEAK DETECTION ที่ช่วยตรวจจับและดูแลระบบวิศวกรรมความผิดปกติของอุปกรณ์ในอาคารแบบเรียลไทม์ ชูจุดเด่น Monitoring-Managing-Money Saving พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ตรงจุดด้วย Double Security ทีมเทคนิคระดับมืออาชีพที่ช่วยวิเคราะห์การทำงานของระบบ พร้อมแก้ไขเหตุฉุกเฉินได้ทันที สร้างความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมงใน 365 วัน

นายธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร MDPC Expertise Meets Excellence กล่าวว่า การบริหารจัดการโครงการที่อยู่อาศัยให้มีความปลอดภัยสูงสุดต่อเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยจำเป็นต้องได้รับการดูแลครอบคลุมทั่วทั้งโครงการ  แต่ระบบวิศวกรรมภายในอาคารเป็นสิ่งที่ยากต่อการมองเห็นได้โดยทั่วไป บริษัทจึงได้พัฒนานวัตกรรมสำหรับดูแลและวิเคราะห์การทำงานของอุปกรณ์และระบบวิศวกรรมต่างๆ ในอาคารภายใต้ชื่อ “M365” เข้ามาช่วยเสริมดูแลด้านความปลอดภัยซึ่งสามารถตรวจสอบความผิดปกติได้ตลอด 24 ชั่วโมง

M365 หรือ Monitor 365 days นวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อนำมาใช้กับโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้การดูแลของ MDPC ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 โดยระบบ M365 จะทำหน้าที่วิเคราะห์และรายงานความผิดปกติภายในอาคาร ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำของการวางแผนงาน Preventive Maintenance ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ของทุกคนในโครงการ” นายธนา กล่าว

สำหรับระบบ M365 เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง 3 เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ได้แก่ 1. SMART ENGINEERING & MANAGEMENT SYSTEM ระบบการจัดการงานบำรุงรักษาอาคาร เทคโนโลยีเก็บบันทึกข้อมูลแบบเรียลไทม์และรายงานประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในอาคาร ช่วยในการวางแผนและควบคุมการทำงานของช่างอาคารและงาน Preventive Maintenance ให้เป็นไปตามมาตรฐานและมีประสิทธิภาพมากขึ้น 2.SMART INTEGRATED CCTV ระบบศูนย์รวมกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งในห้องงานระบบที่สำคัญต่างๆของอาคาร มายังห้อง Expertise Command Center  ที่สำนักงานใหญ่ ซึ่งจะมีทีมงาน Expertise Support Team ส่วนกลางช่วยมอนิเตอร์เหตุผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทั่วถึงทั้งอาคาร และ              3.SMART WATER LEAK DETECTION ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ หากเกิดเหตุน้ำรั่วซึมฉุกเฉินเพื่อเข้าแก้ไขสถานการณ์ได้ทันท่วงที

นายธนา กล่าวอีกว่า นอกจากการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยตรวจสอบการทำงานของระบบวิศวกรรมอาคารแล้ว ทาง MDPC ยังเพิ่ม Double Security ควบคุมการทำงานเพื่อลดความคลาดเคลื่อนของระบบโดยทีมงานมืออาชีพ คือ 1.Expertise Support Team และ 2.Excellent Audit Team ทีมควบคุมคุณภาพและมาตรฐานบริการจากส่วนกลางเข้าตรวจสอบอีกด้วย             

“เราไม่ต้องการให้เกิดความผิดพลาด จึงตั้งใจพัฒนาระบบ M365 ที่มีการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาช่วย จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบและลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน พร้อมนำข้อมูลที่ได้มาสรุปผลการวิเคราะห์ให้ครอบคลุมทุกแง่มุม เพื่อป้องกันความเสียหายของอุปกรณ์และสถานที่ รวมถึงความเสียหายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยข้อมูลที่ได้ยังสามารถนำมาวางแผนงานแบบ Proactive ได้ควบคู่กับการวางมาตรฐานความปลอดภัยทุกด้านอย่างรัดกุมที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้เจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างหมดกังวลภายใต้การดูแลตามมาตรฐานของ MDPC ตลอด 24 ชั่วโมงใน 365 วัน” นายธนา กล่าว

ทั้งนี้ปัจจุบัน MDPC กำลังดำเนินการติดตั้งระบบ M365 เพื่อยกระดับทั้งมาตรฐานความปลอดภัยและระบบวิศวกรรมอาคารภายในโครงการที่อยู่อาศัยที่ดูแลอยู่อย่างต่อเนื่อง สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมโทร 02 082 0888 หรือ www.mdpc.co.th  สื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/MDPCPropertyManagement

บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence เป็นผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปัจจุบัน ให้บริการใน 6 กลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย 1.ธุรกิจบริหารจัดการอาคาร 2.ธุรกิจนายหน้าซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ 3.ธุรกิจตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ 4.ธุรกิจตกแต่งและปรับปรุงที่อยู่อาศัย 5.ธุรกิจบริการด้านความสะอาด 6.ธุรกิจบริการด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง มีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือในการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อผู้บริโภค