เนื้อหาวันที่ : 2019-11-10 22:59:19 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 743 views

แลนเซสส์ตอกย้ำหัวข้อการพัฒนาเป็นเมืองอย่างยั่งยืนในงาน CHINACOAT 2019

แลนเซสส์ (LANXESS) พร้อมร่วมจัดแสดงหลากหลายผลิตภัณฑ์ในงาน CHINACOAT 2019 โดยมุ่งโฟกัสไปที่แนวโน้มหลัก ได้แก่ การกลายเป็นเมือง (Urbanization) และการพัฒนาคุณภาพให้สูงขึ้น แลนเซสส์จะจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดของ 4 หน่วยงาน ได้แก่ หน่วยงานเม็ดสีอนินทรีย์ (Inorganic Pigments : IPG) หน่วยงานผลิตภัณฑ์การปกป้องวัสดุ (Material Protection Products : MPP) RheinChemie (RCH) และ Urethane Systems (URE) ระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ Shanghai New International Expo Center, Hall W3, Stand B05 ภายในงานจะมีผู้เชี่ยวชาญของแลนเซสส์มาให้ความรู้ทางเทคนิค 3 ช่วงเวลา ช่วงแรกในวันที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 13:30-15:30 น. ช่วงที่ 2 และ 3 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ระหว่างเวลา 10:30-11:00 น. และ 14:00-14:30 น.

 

เม็ดสีคุณภาพสูงจาก "โรงงานสีเขียว" เพื่อให้เหมาะกับการเติบโตของเมืองในประเทศจีน
จุดเด่นของแลนเซสส์ในงาน CHINACOAT 2019 จะเป็นการแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยในการปกป้องสีและสารเคลือบผิวซึ่งได้รับการออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบตามสลากสีเขียว (Green Label) ของอุตสาหกรรมการเคลือบผิวในประเทศจีน สารกันเสีย (Preservatives) ที่นำมาแสดงในงานทั้งแบบบรรจุในกระป๋อง (In-can) และแบบแผ่นฟิล์ม (Dry-film) จะแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเหนือกว่าสารกันเสียทั่วไป
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bayferrox เกรดใหม่ทั้งหมดผลิตขึ้นที่โรงงานในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน โดยโรงงานแห่งนี้ได้รับใบรับรอง "โรงงานสีเขียวแห่งชาติ" จากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน (MIIT) ในปี 2018 (พ.ศ. 2561) และ "องค์กรบูรณาการด้านสิ่งแวดล้อม" จากสำนักงานเทศบาลนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมแห่งเมืองหนิงโปในปี 2019 (พ.ศ. 2562)

การเตรียมเม็ดสีที่ปราศจากตัวทำละลาย (Solvent-free Pigment) เพื่อสีที่สดใส
ในงานนิทรรศการแลนเซสส์จะจัดแสดงนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากหน่วยธุรกิจ RheinChemie ได้แก่ สารดีสเพอร์ชัน (Dispersions) ในชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ Levanyl® และLevanox® ที่น่าสนใจซึ่งตรงตามข้อกำหนดทางนิเวศวิทยาที่ทันสมัย

โซลูชั่นชั้นนำที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า
บริษัทจะจัดแสดงซีรี่ย์ของผลิตภัณฑ์ดีสเพอร์ชั่นโพลียูรีเทนแบบน้ำชนิดพิเศษ (Specialty Aqueous Polyurethane Dispersions Products) ที่มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูง ปฏิกิริยาไฮโดรไลซิส (Hydrolysis) ตัวทำละลาย (Solvents) การกลายเป็นสีเหลือง (Yellowing) และสารเคมีต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการการเคลือบผิวสำหรับสิ่งทอ เม็ดพลาสติก งานไม้ โลหะ เส้นใย หิน แก้ว รถยนต์และอื่น ๆ ระบบโพลียูรีเทนที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีของแลนเซสส์จะมอบคุณสมบัติการทำงานตามกระบวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมนี้นำไปสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้นำไปใช้งานและสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุด

ผู้ให้บริการโซลูชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืน
แลนเซสส์เป็นผู้นำระดับโลกในด้านไบโอไซด์ (Biocides) สำหรับสีและการเคลือบผิว (Paint & Coating) โพลิเมอร์อีมัลชั่น (Polymer Emulsion) และการก่อสร้าง หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์การปกป้องวัสดุของแลนเซสส์ให้การปกป้องสีและสารเคลือบผิวซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบตามฉลากเขียว (Green Label) ของอุตสาหกรรมการเคลือบในประเทศจีน สารกันเสียทั้งแบบที่บรรจุในกระป๋องและแบบแผ่นฟิล์มไม่เพียงแต่แสดงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังสอดคล้องเป็นไปตามข้อกำหนดที่จำเป็นอีกด้วย