เนื้อหาวันที่ : 2019-06-19 00:33:16 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1222 views

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปลี่ยนเว็บแอดเดรสใหม่ se.com/th สั้นกระชับ พร้อมอัดฟีเจอร์ต่อยอดการท่องเว็บเหนือชั้นยิ่งขึ้น

  • se.com/th ใหม่ช่วยให้จำง่ายและพิมพ์ง่ายยิ่งขึ้น
  • อัดฟีเจอร์และฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มในเว็บไซต์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชัน อัปเดตเว็บโดเมนใหม่จาก www.schneider-electric.com/th เป็น www.se.com/th เพื่อให้จดจำได้ง่าย พิมพ์ง่ายขึ้น เข้าถึงเว็บได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานผ่านช่องทางดิจิทัลได้ดียิ่งขึ้น

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับแบรนด์ แต่เป็นการเปลี่ยนเฉพาะเว็บแอดเดรส โดยในส่วนของแบรนด์ ชื่อและโลโก้ รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ ของบริษัทยังคงเป็นชไนเดอร์ อิเล็คทริคเช่นเดิม

นอกจากการเปลี่ยนเว็บแอดเดรสแล้ว เว็บไซต์ชไนเดอร์ อิเล็คทริคยังได้เสริมฟีเจอร์ใหม่ รวมถึงปรับปรุงฟังก์ชันการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเนื้อหาที่มีประโยชน์มากมาย ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น เข้าใจผลิตภัณฑ์และโซลูชันของชไนเดอร์ อิเล็คทริคได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งให้ข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์ใหม่นี้ประกอบด้วย

  • แชตกับฝ่ายดูแลลูกค้า – ตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าที่พร้อมให้บริการตลอดเวลาทำการที่พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับการขาย การสนับสนุน หรือให้ข้อมูลในรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ
  • หน้ารายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ – ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดจบได้ในที่เดียว รวมถึงเอกสารภายในคลิกเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง ฟอร์แมตของ CAD file รวมถึงภาพที่ให้ความคมชัดสูง และวิดีโอ How to ตลอดจนคำถามเชิงเทคนิคที่พบบ่อย
  • เอกสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ – มีเอกสารเชิงเทคนิคมากกว่า 150,000 ชิ้น และสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ผ่านเสิร์ชเอ็นจินได้
  • ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ – หากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะตอบโจทย์ความต้องการจริงหรือไม่ เพียงตอบคำถามไม่กี่ข้อ คุณก็จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติพร้อมข้อมูลเสริมได้ตามต้องการ
  • ข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ – เข้าถึงข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถค้นหาข้อเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างโซลูชันที่สมบูรณ์ได้ง่ายด้วยเบราเซอร์

ธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย ประธาน บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยและลาว เผยว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอเว็บโดเมนใหม่ se.com/th และเว็บฟีเจอร์เวอร์ชันล่าสุดให้กับลูกค้า รวมถึงผู้ที่จะเข้ามาเยี่ยมชม ผู้ที่ต้องการเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันของชไนเดอร์ อิเล็คทริคมากขึ้น โดยเป้าหมายของเราก็คือ เพื่อลดความซับซ้อน พร้อมปรับปรุงเว็บให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้นไปอีก เรามุ่งมั่นในการสรรค์สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทั้งลูกค้าและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าเยี่ยมชมชไนเดอร์ อิเล็คทริคได้ที่เว็บไซต์ใหม่ se.com/th