เนื้อหาวันที่ : 2019-01-15 17:17:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1113 views

ฟอร์ติเน็ตแนะองค์กรข้ามปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยไซเบอร์ ด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะที่ให้ประสิทธิภาพระดับเอ็นเตอรไพรส์และเป็นผู้นำจากการทดสอบ

นายวิทยา จูงหัตถการสาธิต (ซ้ายสุด) Senior Channel Manager แห่งฟอร์ติเน็ตได้นำการเสวนาในงานสัมมนาพันธมิตรประจำไตรมาส “Closing the Cybersecurity Skills Gap” ที่ได้จัดไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเปิดเผยว่า ภายในปี พ.ศ. 2564 องค์กรทั่วโลกจะมีความต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ถึง 3.5 ล้านตำแหน่งรวมทั้งในประเทศไทย ฟอร์ติเน็ตจึงแนะนำให้องค์กรก้าวข้ามปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญนี้ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ทำงานแบบอัตโนมัติและเป็นโซลูชั่นที่ทำงานในระดับเอ็นเตอร์ไพร้ส์

ซึ่งในโอกาสนี้ ฟอร์ติเน็ตได้แนะนำผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์ฟอร์ติเกตที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในส่วน Leader ในรายงาน 2018 Gartner Enterprise Firewall Magic Quadrant สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ และในรายงาน Unified Threat Management (UTM) เป็นครั้งที่ 9 สำหรับองค์กรขนาดกลางและย่อม

นอกจากนี้ ไฟร์วอลล์ฟอร์ติเกต ยังมีฟอร์ติเกตเอสดี-แวนที่เป็นโซลูชั่นสำหรับสาขาอยู่ในตัวที่ได้รับเรทติ้งว่า “Recommended” จากเอ็นเอสเอสแล็บส์ พร้อมโซลูชั่นฟอร์ติพร็อกซี่ ฟอร์ติแนค ฟอร์ติไคลเอนท์ ซึ่งหมดนี้สามารถทำงานเชื่อมต่อกันบนเครือข่ายซีเคียวริตี้แฟบริคและช่วยสร้างเกราะป้องกันภัยคุกคามได้อย่างแข็งแกร่งและเป็นแบบอัตโนมัติ องค์กรจึงสามารถลดปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญลงไปได้

 

เกี่ยวกับฟอร์ติเน็ต

ฟอร์ติเน็ต (NASDAQ: FTNT) ปกป้องความปลอดภัยด้านไซเบอร์ให้องค์กร ผู้ให้บริการ หน่วยงานรัฐบาล ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฟอร์ติเน็ตช่วยให้ลูกค้าสามารถมีข้อมูลเชิงลึกและการป้องกันที่ราบรื่นเพื่อให้พ้นภัยคุกคาม และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่เยี่ยมยอดให้เครือข่ายที่ไร้พรมแดนในวันนี้และในอนาคต ซีเคียวริตี้แฟบลิค ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมใหม่จากฟอร์ติเน็ตเท่านั้นที่จะช่วยสร้างเกราะความปลอดภัยโดยจะไม่ยอมแพ้แก่ภัยที่เข้ามา ไม่ว่าจะอยู่ในเครือข่าย แอปพลิเคชั่น คลาวด์ หรือโมบาย ฟอร์ติเน็ตดำรงตำแหน่งเป็น #1 ในการได้ส่งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสู่ตลาดโลกมากที่สุด  และมีลูกค้ามากกว่า 360,000 รายทั่วโลกที่ให้ความไว้วางใจฟอร์ติเน็ตในการช่วยสร้างเกราะป้องกันองค์กรของตน รู้จักฟอร์ติเน็ตเพิ่มเติมได้ที่ www.fortinet.com และ The Fortinet Blog  หรือ FortiGuard Labs