เนื้อหาวันที่ : 2018-12-20 11:51:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 380 views

อาร์แลนซิโอเปิดตัวระบบออนไลน์บริการด้วยตนเอง Customer Self-Service Platform สำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ Keltan® KSA

  • Self-service Platform นี้เป็นระบบออนไลน์ที่โดดเด่นเหนือใครสำหรับผลิตภัณฑ์ EPDM โดยมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายตอบสนองได้ตามความต้องของลูกค้า
  • การเข้าใช้บริการจะทำให้ลูกค้าของผลิตภัณฑ์ Keltan® KSA สามารถควบคุมคำสั่งซื้อและได้ข้อมูลสถานะคำสั่งซื้อของตนแบบเรียลไทม์
  • Self-service Platform ได้เปิดให้บริการรับคำขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์และคำสั่งซื้อแล้ว

อาร์แลนซิโอ (ARLANXEO) บริษัทยางสังเคราะห์ชั้นนำของโลกได้ลงนามข้อตกลงกับบริษัทซาอุดิ อารามโก (Saudi Aramco) ในการทำตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นยางสังเคราะห์เอธีลีนโพรพีลีนไดอีน (Ethylene Propylene Diene Rubbers : EPDM) ผลิตที่ Petro Rabigh ซึ่งเป็นโรงงานร่วมทุน (Joint Venture Plant) แผ่นยาง EPDM เกรดต่าง ๆ ตัวใหม่นี้ทำการตลาดและจำหน่ายโดยอาร์แลนซิโอภายใต้เครื่องหมายการค้า Keltan ของตนต่อด้วยตัวย่อ KSA หมายถึงราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย (Kingdom of Saudi Arabia) พร้อมทั้งประกาศเปิดตัว Self-service Platform เพื่อให้บริการออนไลน์สำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ Keltan® KSA ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์

แพลตฟอร์มออนไลน์นี้เป็นนวัตกรรมที่ให้การปฏิสัมพันธ์ (Interaction) แบบควบคุมได้เต็มที่และโดยตรง ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตามความสะดวกจากทุกสถานที่บนโลก สามารถเรียกค้นข้อมูลด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ยาง Keltan® KSA เกรดต่าง ๆ รวมถึงเอกสารด้านความปลอดภัย (Product Safety) คุณภาพและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ลูกค้า Keltan® KSA สามารถขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์และทำคำสั่งซื้อสินค้าบน Web Shop ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังสามารถติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้แบบเรียลไทม์จากบริการบน Self-service ดังกล่าว

Jasvinder Kaur หัวหน้าทีม Keltan® KSA กล่าวว่า "แพลตฟอร์มนี้จะเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งให้การใช้งานง่าย รวมทั้งมีระบบการจัดการเรื่องร้องเรียนที่ปลอดภัยเพื่อสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย เรามีความมุ่งมั่นในการปรับปรุงบริการให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ การเปิดตัวบริการ Self-service Platform เราได้สรรค์สร้างแนวทางใหม่สำหรับลูกค้าในการติดต่อมีปฏิสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมทั้งทีมงานของเราด้วย เราตระหนักถึงความมุ่งมั่นของทีม Keltan® KSA ที่จะนำเสนอโซลูชันยางสังเคราะห์ EPDM ได้อย่างมีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าในระดับนานาชาติของเรา ดังนั้นอาร์แลนซิโอขอประกาศเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ Self-service Platform ได้ด้วยตนเองที่ www.keltanksa.com เพื่อขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์และเริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา"