เนื้อหาวันที่ : 2018-12-19 14:56:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 813 views

แอ๊พซินท์ คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากงานแคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ ประจำปี 2561

แอ๊พซินท์ บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์บนโมบายและเอเจนซี่ด้านการตลาดของไทย ประกาศความสำเร็จช่วงท้ายปี 2561 ด้วยการคว้า 2 รางวัลระดับภูมิภาคเอเชียจากงาน แคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ ประจำปี 2561 เป็นปีที่สองติดต่อกัน

งานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรม เดอะ ริทซ์ คาลตัน มิลเลนเนีย ประเทศสิงคโปร์ แอ๊พซินท์ คว้า 2 รางวัลซิลเวอร์ เริ่มด้วย รางวัลประเภทการตลาดบนแพลตฟอร์มโมบายล์ ระดับภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Southeast Asia Mobile Marketing category) และอีกหนึ่งรางวัลถัดมาคือ เอเจนซี่อิสระยอดเยี่ยมระดับประเทศ (Thailand Independent Agency of the Year) ถือเป็นค่ำคืนแห่งความสำเร็จของเอเจนซี่จากประเทศไทยที่มีผลงานโดดเด่นถึงระดับภูมิภาค และยังสามารถรักษามาตรฐานการทำงานไว้อย่างดีเยี่ยม

แคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ เป็นรางวัลที่มอบให้กับธุรกิจเอเจนซี่ผู้ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในการทำสื่อ การทำตลาดและโฆษณาในเอเชีย – แปซิฟิก รางวัลนี้แสดงถึงความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง ด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมและความเป็นเลิศทางธุรกิจ ในการจัดงานฉลองครบรอบ 25 ปีของรางวัลแคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ หรือรางวัลเอเจนซี่แห่งปีในภูมิภาคเอเชีย เป็นงานที่รวบรวมบริษัทเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของโลก เช่น เอ็มแอนด์ซี ซาทชิ, มายแชร์, แมคแคนน์, โอกิลวี่, ฮาวาส และเดนท์สุ โดยผู้ชนะรางวัลได้มาจากการคัดเลือกของคณะผู้บริหารและผู้บริหารระดับสูงของแบรนด์ต่างๆ เช่น ยูนิลิเวอร์, เนสท์เล่, แมริออท, จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน และบีเอ็มดับเบิลยู

รางวัลที่แอ๊พซินท์ ได้รับนั้น เกิดจากการทำงานร่วมกับธุรกิจรายสำคัญๆ ในประเทศ ซึ่งมีทั้งกลุ่มธุรกิจค้าปลีก, อีคอมเมิร์ซ, ธนาคารและประกันภัย เฉือนชนะเอเจนซี่รายใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียงได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

งานออกแบบและพัฒนาโมบายล์แอพพลิเคชั่นและบริการด้านการตลาดของ แอ๊พซินท์  ให้ความสำคัญกับการนำเสนอการสร้างความแตกต่างจากธุรกิจคู่แข่งรายอื่น ให้กับลูกค้าทั้งจากในประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรมประทับใจในผลงาน เช่น เซเว่นอีเลฟเว่น, ทรู, ไลน์, โตโยต้า, ธนาคารกสิกรไทย และกรุงไทย-แอ๊กซ่าประกันภัย เป็นต้น

มิสเตอร์โรเบิร์ต แกลลาเกอร์ ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊พซินท์ เอเชีย จำกัด  กล่าวถึงรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ว่า “สำหรับรางวัลที่ได้รับการคัดเลือกจากเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมอีกครั้ง ครั้งนี้นับเป็นปีที่สี่ได้เราได้รางวัลจากแคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างสูง ปีนี้เรียกว่าเป็นอีกปีที่ยอดเยี่ยมอีกปีหนึ่งสำหรับทีมงานของเรา และแน่นอนเรากำลังมองไปข้างหน้าไปยังความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในปี 2562 รวมถึงสร้างสรรผลงานดีๆ ให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นผลงานที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล”

รางวัลเอเจนซี่แห่งปี ประจำภูมิภาคเอเชีย และรางวัลเอเจนซี่อิสระยอดเยี่ยมระดับประเทศ ที่ทางบริษัทแอ๊พซินท์ได้รับล่าสุดนี้ พิสูจน์ให้เห็นว่า แอ๊พซินท์ ได้ก้าวขึ้นสู่บริษัทเอเจนซี่ผู้พัฒนาโมบายล์แอพพลิเคชั่นและบริการด้านการตลาดชั้นนำของไทยและยังเติบโตในตลาดภูมิภาคเอเชียอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

เกี่ยวกับแอ๊พซินท์

แอ๊พซินท์ เป็นเอเจนซี่ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นด้านการบริการและการตลาดแบบเต็มรูปแบบ ให้บริการโซลูชั่นบนโมบายล์กับลูกค้าทั้งระดับโลก ระดับภูมิภาคและลูกค้าชั้นนำในประเทศไทย เช่น เซเว่น-อิเลฟเว่น, ไลน์, ทรู, โตโยต้า, กรุงไทย-แอกซ่า, คาสิโอ, บริติช เคานซิล, เดอะพิซซ่าคอมปะนี และธนาคารสก็อตแลนด์ซึ่งครอบคลุมใน 15 ประเทศ ลูกค้าของแอ๊พซินท์สามารถสร้างรายได้ผ่านแอพพลิเคชั่นโดยรวมมากกว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐ พร้อมจำนวนผู้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นรวมกันมากกว่า 30 ล้านคน

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์  www.appsynth.net