เนื้อหาวันที่ : 2018-10-01 17:48:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 237 views

เฟดเอ็กซ์จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจลูกค้าคนสำคัญ ส่งเสริมความสำเร็จทางธุรกิจ

นางสาวจีน่า แกลวิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย และ นางสาวจรัสพันธ์ แจ่มใส ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ให้การต้อนรับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม “FedEx and TNT: Leverage Your Business Towards the Combined Transportation Services” ณ สยามภาวลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า ภายใต้ชื่อ “FedEx and TNT: Leverage Your Business Towards the Combined Transportation Services” เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าของเฟดเอ็กซ์และทีเอ็นทีที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยมีลูกค้ากว่า 800 ท่านเข้าร่วมกิจกรรม ณ สยามภาวลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

กิจกรรมนี้เริ่มต้นด้วยการบรรยายพิเศษจากดร. วิทย์ สิทธิเวคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ภายใต้หัวข้อ “เจาะลึกการเชื่อมโยงไร้รอยต่อในโลกธุรกิจ 4.0” เพื่อสร้างความเข้าใจให้แก่ลูกค้าของเฟดเอ็กซ์และทีเอ็นทีถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการควบรวมทั้งในด้านการเข้าถึงบริการเพื่อสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนและโอกาสต่างๆได้มากขึ้น รวมถึงการขยายธุรกิจให้เติบโต นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์” พร้อมร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ

นางสาวจีน่า แกลวิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย กล่าวว่า “เฟดเอ็กซ์  มุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าของเรา เรารู้สึกประทับใจที่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามาโดยตลอด และดีใจมากที่ได้เห็นลูกค้าของทั้งสองบริษัทมาร่วมสร้างสัมพันธ์ที่ดีและสนุกสนานกับกิจกรรมในวันนี้ด้วยกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะสามารถนำความรู้และความเข้าใจจากกิจกรรมในวันนี้ไปปรับใช้และพัฒนาธุรกิจให้ก้าวไปอีกระดับได้”

นางสาวจรัสพันธ์ แจ่มใส ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย กล่าวว่า “กิจกรรมนี้ตอกย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของสองบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์ระดับโลก การควมรวมระหว่างเฟดเอ็กซ์และทีเอ็นทีจะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่ลูกค้า  เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความประทับใจทั้งในด้านการใช้บริการและโซลูชั่นจากทั้งสองบริษัทอย่างแน่นอน”

กิจกรรม “FedEx and TNT: Leverage Your Business Towards the Combined Transportation Services” จัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าของทั้งเฟดเอ็กซ์ และ ทีเอ็นที ในประเทศไทย ที่ให้การสำหรับการสนับสนุนมาโดยตลอด ทั้งนี้ กิจกรรมนี้คือเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าจากทั้งสองบริษัทได้มารวมตัวกันหลังจากการควบรวมฝ่ายขายของทั้งสองบริษัทในประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 การควบรวมของเฟดเอ็กซ์และทีเอ็นที จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า รวมถึงมอบการบริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าทุกท่าน