เนื้อหาวันที่ : 2018-08-09 09:41:33 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 254 views

แคนนอน พร้อมเปิดศูนย์ Canon Professional Services Depot เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ถ่ายภาพแก่สื่อมวลชน ในกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018

แคนนอน ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ณ ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจัดโดยสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย พร้อมอำนวยความสะดวกให้สื่อมวลชนสามารถเก็บภาพนักกีฬายอดฝีมือที่มาร่วมการแข่งขันได้อย่างดีที่สุด โดยจะจัดบูธ Canon Professional Services Depot ภายในศูนย์สื่อมวลชนหลักที่ Jakarta Convention Center เพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและตรวจซ่อมอุปกรณ์ถ่ายภาพแก่ช่างภาพสื่อมวลชนที่มาทำข่าวการแข่งขันใน 47 ชนิดกีฬา รวม 462 เหรียญทอง

แคนนอน เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติหลายรายการตั้งแต่กีฬาโอลิมปิกไปจนถึงกีฬาซีเกมส์ สำหรับกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ในปีนี้จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2561 ณ กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเลมบัง ประเทศอินโดนีเซีย คาดว่าจะมีช่างภาพสื่อมวลชนถึง 1,500 คนจากทั่วโลกเดินทางมาทำข่าว

ทีม Canon Professional Services ที่จะมาให้บริการประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่สามารถสื่อสารได้รวม 10 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ จีนกลาง บาฮาซาอินโดนีเซีย บาฮาซามลายู ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย เวียดนาม จีนกวางตุ้ง และตากาล็อก ให้บริการตรวจเช็คการทำงานของอุปกรณ์ถ่ายภาพ ทำความสะอาดด้านนอกของอุปกรณ์ อัพเดทเฟิร์มแวร์ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์ เป็นต้น เพื่อให้มั่นใจว่าช่างภาพสื่อมวลชนมีความพร้อมด้านอุปกรณ์ในการบันทึกภาพการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ในครั้งนี้

นอกจากนี้ แคนนอนยังสนับสนุนการบริหารจัดการการแข่งขัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย โดยอุปกรณ์ที่นำมาสนับสนุนมีทั้งกล้องถ่ายภาพ เลนส์ กล้องวิดีโอ อุปกรณ์ถ่ายทอดสด เครื่องมัลติฟังก์ชัน และพรินเตอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://asia.canon/