เนื้อหาวันที่ : 2018-07-20 13:25:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 801 views

เดลต้า เปิดบ้านต้อนรับและจัดสัมมนาการลงทุนในรัฐทมิฬนาฑูแก่ซัพพลายเออร์ไทย

ตัวแทนรัฐบาลจากรัฐทมิฬนาฑูและผู้จัดการเดลต้ารวมถึงกลุ่มซัพพลายเออร์ ณ เดลต้า สำนักงานใหญ่

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับซัพพลายเออร์กว่า 100 ราย รวมถึงตัวแทนจากบริษัทต่าง ๆ ในนิคมอุตสาหกรรมบางปู โดยการเปิดบ้านและจัดงานสัมมนาการลงทุนที่สำนักงานใหญ่ จังหวัดสมุทรปราการ การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษในการนำเสนอการดำเนินงานระบบอัจฉริยะสีเขียวของเดลต้าแก่กลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง และเป็นการมอบโอกาสระดับโลกสำหรับเหล่าซัพพลายเออร์ในโรงงานผลิตแห่งใหม่ ที่เมืองกฤษณะคีรี รัฐทมิฬนาฑู

ภายในงานเปิดบ้านต้อนรับ นายเกษมสันต์ เครือธร ผู้จัดการอาวุโสประจำภูมิภาคสำหรับงานระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ นำเสนอระบบการผลิตอัจฉริยะซึ่งทำงานร่วมกับอุปกรณ์ ระบบควบคุม และระบบการสื่อสารต่าง ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์อัตโนมัติ ทั้งนี้ นายกิตติศักดิ์ เงินงอกงาม ผู้อำนวยการธุรกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้นำเสนอโซลูชั่นการจัดการพลังงานสีเขียวของเดลต้า เพื่อผลิตภัณฑ์สีเขียวที่มีประสิทธิภาพและการจัดการอาคาร หลังการนำเสนอ ผู้บริหารเดลต้าได้นำแขกเยี่ยมชมสายงานการผลิตระบบอัตโนมัติของบริษัท โซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา และดาต้าเซ็นเตอร์ หลังจากนั้นแขกผู้เข้าร่วมงานได้เดินเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่างๆ ของเดลต้าซึ่งแบรนด์ระดับโลกเลือกใช้ ณ ห้องโชว์รูมของบริษัท   

ภายหลังงานเปิดบ้านต้อนรับ นายเซีย เชน เยน ประธานบริหารบริษัทเดลต้า ให้การต้อนรับผู้แทนรัฐบาลทมิฬนาฑู สำหรับงานสัมนา “Investing in Tamil Nadu” (การลงทุนในรัฐทมิฬนาฑู) และนายอนุสรณ์ มุทราอิศ กรรมการบริหารบริษัท ได้กล่าวถึงความสำเร็จของเดลต้าในประเทศอินเดีย เพื่อส่งเสริมธุรกิจและเปิดโอกาสให้ตัวแทนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถคว้าโอกาสเพื่อสนับสนุนโรงงานผลิตแห่งใหม่ของเดลต้าที่เมืองกฤษณะคีรี

ลำดับถัดไป นายเอ็ม เวลมุรุกัน ไออีเอส รองประธานกรรมการบริหารสำนักแนะแนวทมิฬ ได้เน้นที่ประโยชน์ของการจัดตั้งการดำเนินงานในรัฐทมิฬนาฑูและความคิดริเริ่มในการเริ่มต้นลงทุน ซึ่งรัฐบาลของภาครัฐได้ดำเนินการไปแล้ว รัฐทมิฬนาฑูมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศอินเดีย ด้วยความที่เป็นเมืองสูง มีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีเยี่ยม และมีแรงงานที่มีทักษะยอดเยี่ยม โดยภาครัฐได้อนุมัติการจัดตั้งธุรกิจ รวมถึงมีแรงจูงใจและระบบสนับสนุนสำหรับบริษัทต่างชาติ นายเอ็ม ซี สัมพัต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมรัฐทมิฬนาฑู ขอบคุณตัวแทนจากเดลต้าสำหรับการเข้าร่วมและให้การต้อนรับตัวแทนจากรัฐทมิฬนาฑู สำหรับการเยี่ยมชมสถานที่การลงทุนและสถานที่ทางธุรกิจที่สำคัญ

ในฐานะที่เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีฐานอยู่ที่ประเทศไทย เดลต้า มุ่งมั่นที่จะสนับนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับซัพพลายเชนและธุรกิจอื่น ๆ เนื่องจากเดลต้าได้ขยายการดำเนินงานในตลาดอินเดีย ทำให้บริษัทมองหาพันธมิตรที่อาจได้ประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่าย ที่มีการให้บริการโซลูชั่นที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับประเทศอินเดีย