เนื้อหาวันที่ : 2007-11-27 10:39:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1612 views

เฟดเอ็กซ์ เปิดระบบจัดทำบิลออนไลน์ใหม่ มุ่งเพิ่มความรวดเร็ว

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลกประกาศเปิดใช้ระบบเฟดเอ็กซ์ บิลลิ่ง ออนไลน์ ซึ่งเป็นระบบจัดทำใบแจ้งหนี้ออนไลน์รุ่นใหม่ขึ้นในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดทำใบแจ้งหนี้ให้มีความถูกต้องและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลกในเครือของเฟดเอ็กซ์ คอร์ป  ประกาศเปิดใช้ระบบเฟดเอ็กซ์ บิลลิ่ง ออนไลน์ ซึ่งเป็นระบบจัดทำใบแจ้งหนี้ออนไลน์รุ่นใหม่ขึ้นในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการและควบคุมกระบวนการจัดทำใบแจ้งหนี้ให้มีความถูกต้องและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

.

นอกจากประเทศไทย ระบบใบแจ้งหนี้ออนไลน์ของเฟดเอ็กซ์ยังเปิดใช้งานในประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น มาเลเซีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และไต้หวัน โดยอัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย  ลูกค้าสามารถเข้าดูข้อมูลใบแจ้งหนี้ทั้งในอดีตและปัจจุบันบนระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยทุกเวลาตามต้องการที่เว็บไซด์ fedex.com เพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการดาวน์โหลด

.

ข้อมูล ทำให้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดข้อมูลใบแจ้งหนี้ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การล็อกอินเพียงครั้งเดียวเพื่อเข้าดูข้อมูลในหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบใบแจ้งหนี้ออนไลน์ ระบบชิปปิ้งออนไลน์ ระบบติดตามข้อมูล และระบบจัดทำใบแจ้งหนี้ ณ เว็บไซด์ของเฟดเอ็กซ์ รวมทั้ง เพิ่มความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการบริหารจัดการระบบใบแจ้งหนี้  โดยลูกค้าสามารถบริหารจัดการรายการจัดส่งสินค้าและพัสดุแยกแต่ละหมวดโดยใช้รหัสผู้ใช้แยกตามการส่งพัสดุแต่ละหมวด หรือใช้รหัสผู้ใช้เดียวสำหรับทุกหมวดรายการจัดส่งสินค้าและพัสดุ

.

มิสลินดา บริแกนซ์ รองประธานบริหารด้านสารสนเทศ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "เฟดเอ็กซ์ลงทุนติดตั้งระบบจัดทำใบแจ้งหนี้ออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและความสามารถในการทำงานหลากหลายมากขึ้น ทั้งนี้ เราจะเดินหน้าขยายบริการใหม่ๆ ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง อาทิ การติดตั้งระบบไอทีสำรอง ที่ผ่านมา เฟดเอ็กซ์ได้ลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีคิดเป็นมูลค่าปีละมากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก (ประมาณมากกว่า 3,300 ล้านบาท) เพื่อให้ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าในไทยได้รับบริการที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ปลอดภัย และมีเสถียรภาพมากขึ้น"

.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.fedex.com/th หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของเฟดเอ็กซ์ สายด่วน 1782