เนื้อหาวันที่ : 2018-06-19 17:40:13 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 233 views

เดลต้าโชว์โซลูชั่นส์พลังงานสีเขียวและเครื่องชาร์จประจุไฟยานยนต์ไฟฟ้า ณ งานแสดงสินค้า ASEAN Sustainable Energy Week 2561

ทีมงานเดลต้าประเทศไทยและอินเดียโชว์โซลูชั่นส์พลังงานสีเขียว ณ งานแสดง ASEAN Sustainable Energy Week 2561

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์พลังงานทดแทนและพลังงานสะอาดสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานสีเขียวที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2561จัดแสดงที่ไบเทค บางนา ซึ่งร่วมแสดงคู่กับงาน Renewable Energy Asia, งาน Entech Pollutec Asia และงาน Energy Efficiency Expo ไว้ ณ ที่เดียวแห่งนี้ ที่ซึ่งเชื่อมโยงทุกโอกาส เติมเต็มองค์ความรู้ในทุกมิติของยานยนต์ไฟฟ้าและเรื่องของพลังงานอย่างครบวงจร

ภายในงาน เดลต้าไฮไลต์เครื่องแปลงกระเสไฟฟ้า PV Inverters, เครื่องชาร์จไฟยานยนต์ไฟฟ้าและโซลูชั่นส์ตรวจสอบและควบคุมอัจฉริยะ อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญ คือ Central Inverter ขนาดใหญ่ และซีรียส์สำหรับทางพานิชย์ RPI-M50A, M20A และซีรียส์ที่ใช้สำหรับอาคารบ้านเรือน H4A เดลต้าได้เปิดเผยว่า Central Inverter ออกแบบมาเพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้าขนาดใหญ่ 1-3 เมกกะวัตต์ และเทคโนโลยีไฮบริดทำความเย็นสำหรับส่งไฟฟ้าแรงสูง นอกจากนี้ผู้มาเยี่ยมชมบูธยังได้สัมผัสประสบการณ์เครื่องชาร์จประจุไฟ AC Mini Plus และ DC Wallbox EV Chargers เครื่องใหม่ในงานและยานยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ระดับโลกทุกค่าย ที่จุดบริการ Test Drive ถือเป็นพลังงานทางเลือกใหม่ที่เป็นเทรนด์ของโลก ณ ขณะนี้

นอกจากนี้ ทาง บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงานยังได้ต่อยอดให้เดลต้าได้พบปะโดยตรงกับธุรกิจคู่ค้าสมาชิกของ ASEAN ทั้ง 30 รายในวงการอุตสาหกรรมการผลิตและพลังงาน คณะผู้แทนจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนามและฟิลิปปินส์ ที่สำนักงานใหญ่เดลต้า สมุทรปราการ คณะผู้แทนเหล่านี้ได้ชมโชว์รูมแสดงสินค้าและโซลูชั่นส์ครบวงจรของเดลต้า จากนั้นได้เยี่ยมชมโซลูชั่นส์โซล่าร์พลังงานแสงอาทิตย์ กิจกกรมพบปะคู่ค้านี้เป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ และต่อยอดโอกาสทางธุรกิจกับทางเดลต้าต่อไป

เดลต้าฯ หนึ่งในผู้นำด้านโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงานและระบบจัดการความร้อน เดลต้ายกระดับตัวเองเป็นหนึ่งด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาและโรงงานผลิตทั่วโลก เพื่อวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานสีเขียวในภูมิภาคอาเซียน ความมุ่งมั่นของเดลต้าที่จะผลิตพลังงานที่ยั่งยืนด้วยพันธกิจที่ว่า มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่าทั้งในไทยและภูมิภาค

เกี่ยวกับ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)

บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ.2531 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นส์การจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ เดลต้า ฯ ยังเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับงานอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย โดยพันธกิจของบริษัทฯ ที่ว่ามุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ พลังงานเพื่ออนาคตที่ ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นส์การประหยัดพลังงานทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และด้วยนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ธุรกิจหลักของบริษัทฯ แบ่งได้ดังนี้ เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และระบบโครงสร้างพื้นฐาน บริษัทฯ มีส านักงานขายมากมายในภูมิภาคหลักทั่วโลก โรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และประเทศไทย ศูนย์วิจัยพัฒนาและออกแบบในไทย อินเดีย เยอรมันและอื่น ๆ อีกมากมายในหลายประเทศ

เดลต้า (ประเทศไทย) เป็นบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในภูมิภาค โดยได้รับการเชิดชูเกียรติจากนานาสถาบัน อาทิ รางวัลองค์กรธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม  รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลต้าฯ  สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.deltathailand.com