เนื้อหาวันที่ : 2018-06-08 17:48:46 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 293 views

ABB ร่วมโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีประหยัดพลังงานในงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2018

บริษัท เอบีบี จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟฟ้ากำลังและเทคโนโลยีอัตโนมัติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2018 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยมีดร.ศิริ จิระพงษ์พันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธีเปิด สำหรับงานในครั้งนี้ เอบีบีเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์จริงกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมประหยัดพลังงานมาจัดแสดง

  • Electric Vehicle Charging Infrastructure ระบบชาร์จกระแสไฟฟ้า EV Charger ที่สามารถตอบโจทย์ทุกมิติด้านโครงสร้างพื้นฐานของเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า DC charging Station รุ่น Terra 53 ซึ่งเป็นสถานีชาร์จไฟฟ้าแบบปกติในที่อยู่อาศัย, AC Charging Stations สถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะ เพื่อระบบการขนส่ง และยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต พร้อมตอบโจทย์การคมนาคมขนส่งเพื่อปล่อยคาร์บอนต่ำ (Green Transport and Logistics)
  • ABB Solar Inverter รุ่น PVS980, PVS100, UNO series อุปกรณ์หลักที่ช่วยขับเคลื่อนระบบให้เปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์หรือโซลาร์เซลล์ ให้เป็นพลังงานไฟฟ้า
  • ระบบปฏิบัติการ และอุปกรณ์ที่จะมาช่วยจัดการพลังงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ABB Ability EDCS ซึ่งเป็นระบบการควบคุมและจัดการอุปกรณ์ไฟฟ้าด้วยระบบดิจิตอล ผ่าน Cloud – based platform พร้อมเสนอโซลูชั่นและการบริการที่ทรงประสิทธิภาพที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มศักยภาพและสร้างโอกาสทางธุรกิจที่เป็นรูปธรรมอย่างแท้จริง

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงกับนวัตกรรมระดับโลก ได้ที่งานได้ที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2018  บูธเอบีบี no. J01 ระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 – 18.00 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เอบีบี จำกัด Tel. 02 665 1000 ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.abb.co.th