เนื้อหาวันที่ : 2007-11-01 10:21:52 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2011 views

เชฟวี่ โคโลราโด โฉมใหม่ขึ้นสายการผลิต พร้อมเปิดตัว พ.ย.นี้

เชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ขึ้นสู่สายการผลิตในโรงงาน พร้อมสำหรับการเปิดตัว และส่งถึงโชว์รูมเชฟโรเลต 103 แห่ง ทั่วประเทศ ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หลังจากที่เริ่มขึ้นสู่สายพานการผลิต ณ ศูนย์การผลิตรถยนต์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่จังหวัดระยองไปแล้ว

.

เชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ขึ้นสู่สายการผลิตในโรงงาน พร้อมสำหรับการเปิดตัว และส่งถึงโชว์รูมเชฟโรเลต 103 แห่ง ทั่วประเทศ ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

.

เชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ รุ่นปี 2008 พร้อมสำหรับการเปิดตัว และส่งมอบถึงโชว์รูม เชฟโรเลต 103 แห่ง ทั่วประเทศ ในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ อย่างแน่นอน หลังจากที่เริ่มขึ้นสู่สายพานการผลิต ณ ศูนย์การผลิตรถยนต์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่จังหวัดระยองไปแล้ว

.

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัว เชฟวี่ทรัค เชฟโรเลต โคโลราโด โฉมใหม่ รุ่นปี 2008 หลังจาก โคโลราโด ได้ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานการผลิต ทำให้ทางเชฟโรเลตมีความมั่นใจในคุณภาพของสุดยอดรถกระบะโคโลราโดทุกคันที่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด ตามมาตรฐานการผลิตของจีเอ็ม ก่อนส่งถึงมือลูกค้าทั้งในประเทศไทย และเพื่อการส่งออกไปยังทั่วโลก  

.

ศูนย์การผลิตฯ จีเอ็ม ในประเทศไทย เป็นศูนย์การผลิตที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นศูนย์การผลิตรถยนต์เพื่อส่งออกไปจำหน่ายกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก ทั้งยุโรป ลาตินอเมริกา อาฟริกาใต้ ออสเตรเลีย และเอเชียแปซิฟิค

.

 

ดังนั้น จึงสามารถมั่นใจได้ว่า รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ที่ผลิตจากศูนย์การผลิตรถยนต์ของจีเอ็ม ในประเทศไทย เป็นหนึ่งในรถที่มีคุณภาพระดับโลก ใช้มาตรฐานการผลิตเช่นเดียวกันกับมาตรฐานการผลิตเพื่อการส่งออก  โดยใช้นโยบายหลักในการผลิตของศูนย์การผลิตจีเอ็มทั่วโลก นั่นคือ การที่จะ ไม่รับ ไม่สร้าง ไม่ส่งมอบคือ ไม่รับชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ประกอบ และไม่ส่งมอบรถที่ไม่มีคุณภาพออกจากศูนย์การผลิตอย่างเด็ดขาด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

..