เนื้อหาวันที่ : 2007-10-30 10:45:17 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1588 views

Lemaitre จับมือ Rahman Group ดำเนินอุตสาหกรรมร่วมกัน

เลอแมทร์ เซกูริเต้ ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทส่งออก Rahman โดยยังคงรักษานโยบายความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้ารองเท้านิรภัยเพียงอย่างเดียว

เลอแมทร์ เซกูริเต้ ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทส่งออก Rahman โดยยังคงรักษานโยบายความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้ารองเท้านิรภัยเพียงอย่างเดียว การผนึกกำลังกับ Rahman Group  ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรายสำคัญในอุตสาหกรรมด้านดังกล่าวของอินเดียเท่ากับเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ  Lemaitre Sécurité ยิ่งขึ้นอีก

.

ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการฟอกหนัง (โรงฟอก 12 แห่ง) กลุ่ม Rahman Group ได้หันมาผลิตส่วนประกอบหลักของรองเท้า (ส่วนบน, หัวรองเท้า, บรรจุภัณฑ์ ฯลฯ) และกลายเป็นผู้ผลิตรองเท้านิรภัยรายใหญ่ที่สุดของอินเดีย

.

จากการขยายโรงงานอุตสาหกรรมเพิ่มเติมของกลุ่ม Rahman ในอินเดียและสหรัฐเอมิเรตส์ และ Lemaitre Sécurité ในฝรั่งเศส แอฟริกาใต้ และจีน ส่งผลให้บริษัททั้งสองสามารถทำตลาดรองเท้าเซฟตี้ได้มากกว่า 4 ล้านคู่ ด้วยผลประกอบการรวม 62 ล้านยูโร     

.

การที่ตลาดอุปกรณ์ปกป้องส่วนบุคคลโดยเฉพาะหมวดรองเท้านิรภัยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กลุ่ม Lemaitre Sécurité และ Rahman จึงพยายามที่จะเร่งดำเนินการด้านความร่วมมือและการเข้าไปมีส่วนร่วมทางอุตสาหกรรม  เพื่อจะได้เป็นผู้ประกอบการที่แข็งแกร่งในตลาด PPE

.

Lemaitre Sécurité  มีหน่วยการผลิตกระจายอยู่ทั่วโลกด้วยกำลังการผลิตร้องเท้าระบบฉีด  16,000 คู่ ต่อวัน ด้วยยอดผลิต 2,500,000 ล้านคู่ ต่อปี  Lemaitre Sécurité   จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขายดีที่สุดในโลก  บริษัทสาขาของ Lemaitre Sécurité  ทำหน้าที่กระจายสินค้าในหลากหลายประเทศ อาทิ จากฮ่องกงสู่แคนาดา จากสแกนดิเนเวียไปยังแอฟริกาใต้ ครอบคลุม 80 ประเทศ

.

บริษัทมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดร่วม 40 คน ในยุโรป (20 คน ในฝรั่งเศส)  จากการเติบโตอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งความสมดุลของการจำหน่ายในฝรั่งเศสและตลาดต่างประเทศทำให้ชื่อของ Lemaitre Sécurité เป็นที่ยอมรับในนานาประเทศ

.

ก่อตั้งในปี 1974 ผลประกอบการในปี 2549 : 26 ล้านยูโร พนักงานฝ่ายผลิตและบริหาร : 130 คน  อัตราการผลิตของโรงงาน La Walck ในฝรั่งเศส : ประมาณ 5,000 คู่/วัน หรือ 1 ล้านคู่/ปี