เนื้อหาวันที่ : 2018-01-12 12:10:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 371 views

Epicor เปิดตัว iScala เวอร์ชันล่าสุดที่พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจทั่วโลก

Epicor Software Corporation ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรธุรกิจเฉพาะด้านสำหรับการใช้งานด้านอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการขยายตัวสร้างการเติบโตทางธุรกิจ ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันระบบการวางแผนการจัดการทรัพยากร Epicor iScala ช่วยสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ เน้นสร้างประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง คว้าโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจได้ไม่มีพลาดเป้า และปกป้องทุกปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในโลกธุรกิจ ออกแบบมาโดยเฉพาะให้รองรับกับการทำงานขององค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง รวมทั้งองค์กรในลักษณะบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะอยู่ในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชีย

iScala เวอร์ชันล่าสุดนี้ได้ปรับโฉมระบบติดต่อผู้ใช้ (User Interface) ผนวกด้วยฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่องค์กรในการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นบนต้นทุนที่เหมาะสม และยังเพิ่มความได้เปรียบในการคว้าโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจดำเนินงานอย่างปลอดภัย

องค์กรขนาดกลางและเล็กจำนวนมากมักเจอปัญหาเกี่ยวกับทรัพยากรและงบประมาณที่จำกัด แต่ความจำเป็นของการมีโซลูชันในการทำงานที่เชื่อถือได้นั้นยังมีความสำคัญ นอกจากนี้ยังต้องมีคุณสมบัติในการทำงานที่เต็มเปี่ยม พร้อมด้วยความยืดหยุ่นในการใช้งานให้ได้ศักยภาพในระดับเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการ สร้างการเติบโตให้ธุรกิจอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่องค์กรต้องการก็คือโซลูชันที่พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย พร้อมขยายได้ทุกเมื่อ มีความปลอดภัยในการใช้งาน เข้ามาช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตทั้งในแง่ของการเสาะหาลูกค้า สามารถสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ออกมา หรือทำการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ต่อไปในอนาคต

โรเบิร์ท ซินฟิล์ด ผู้อำนวยการการตลาด Epicor Software กล่าวว่าความผันผวนทางเศรษฐกิจ การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ การกัดกร่อนจากยุคดิจิทัลนั้นเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจทางธุรกิจ ทุกธุรกิจไม่ว่าจะขนาดใดหรือตั้งอยู่ที่ไหนต้องมีการเปลี่ยนแปลงกระบวนการในการทำธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มผลผลิตและความสามารถในการทำกำไรให้สามารถแข่งขันได้ iScala มีความโดดเด่นที่การเป็นโซลูชันระดับโลกครบในหนึ่งเดียว ด้วยระบบการทำงานที่รองรับภาษาทั่วโลก 36 ภาษา พร้อมความสามารถแยกทรัพยากรของแต่ละสำนักงานสาขาในแต่ละประเทศได้ รวมถึงการรองรับกฏระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ อย่างครอบคลุม ช่วยให้การทำธุรกิจที่มีสาขากระจายในหลายภูมิภาคทั่วโลกง่ายยิ่งขึ้นในแง่ของการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดตัวเลขด้านซัพพลายเชนลง เป็นการเปิดโอกาสใหม่สำหรับการเติบโต ช่วยปกป้องธุรกิจจากยุคเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง

จากการรองรับการใช้งานทั่วโลกมามากกว่า 20 ปี iScala ยังคงส่งมอบความยอดเยี่ยมในการทำงานให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรหลายแห่ง อาทิ Tata Global Beverages Polska Sp Zoo หนึ่งในกลุ่มบริษัท Tata Global Beverages Limited ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ Tetley, Vitax และชา Flosana รวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมภายใต้แบรนด์ Vitax

โรเบิร์ท ฮิพพ์  ผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศ บริษัท Tata Global Beverages Limited ให้ความเห็นถึงสภาพแวดล้อมในธุรกิจค้าปลีกที่ต้องเจอทั้งการเปลี่ยนแปลงและการควบกิจการมากขึ้นในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาว่า "แต่ละปีเกิดผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาแบ่งพื้นที่ในตลาดมากมาย iScala กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถติดตามวิเคราะห์และทำนายพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ ผลที่ได้คือเรายังสามารถเผชิญหน้ารับมือกับการแข่งขันที่ดุเดือดด้วยการจัดทั้งโปรโมชัน กลเม็ดการตลาดต่าง ๆ กำหนดกลยุทธ์ในการยกระดับและมูลค่าของตัวแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกของเราได้อย่างแข็งแกร่ง ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทของเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการเติบโตในอนาคตและใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ ผ่านความเชี่ยวชาญด้านการค้าสมัยใหม่และการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงเทคโนโลยีในทุกสภาวะการใช้งาน”