เนื้อหาวันที่ : 2007-10-24 09:26:53 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1846 views

ดีเอชแอล เปิดตัว SERVICEPOINT สาขาแรกของภายใต้

ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ประกาศเปิดตัวร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT สาขาล่าสุด ด้วยจุดเด่น ง่ายกว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่า และมั่นใจกว่า เพื่อให้บริการอย่างเป็นทางการแห่งแรกของภาคใต้

.

ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ประกาศเปิดตัวร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT สาขาล่าสุด ด้วยจุดเด่น ง่ายกว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่า และมั่นใจกว่า เพื่อให้บริการอย่างเป็นทางการแห่งแรกของภาคใต้ ณ จังหวัดภูเก็ต

.

โดยมุ่งเน้นเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลาง และเพื่อให้บริการลูกค้ารายย่อยที่มีรายได้ปานกลางไปถึงรายได้สูง รวมทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งนิยมที่จะเดินทางมาส่งของที่ร้าน มากกว่าการเรียกใช้บริการไปรับของจากโรงแรมหรือที่บ้าน

.

ภายในร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT ดีเอชแอลได้มอบประสบการณ์การขนส่งด่วนใหม่ล่าสุด สำหรับลูกค้ารายย่อยที่เรียกว่า EXPRESS4YOU ซึ่งเป็นบริการส่งสินค้าข้ามประเทศที่ง่ายดาย สะดวกสบาย ด้วยการนำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย น้ำหนักตั้งแต่ 500 กรัม ไปจนถึง 25 กิโลกรัม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าบรรจุภัณฑ์ และยังมีการคิดอัตราค่าบริการแบบอัตราคงที่อีกด้วย

.

การขยายสาขาในครั้งนี้ ทำให้ดีเอชแอลมี DHL SERVICEPOINT เปิดให้บริการในปัจจุบันทั้งหมด 12 สาขา โดยสาขาล่าสุด คือ สาขาแรกของภาคใต้ที่จังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้สาขาที่เปิดให้บริการอยู่แล้วทั่วประเทศ ได้แก่ สีลม สุขุมวิท (นานา) ดิ เอ็มโพเรียม (สุขุมวิท) สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ชิดลม พัทยากลาง สุวรรณภูมิ (บางนา-ตราด กม.16) จตุจักรพลาซ่า ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่ โรบินสันรัชดาภิเษก พัทยาเหนือ และตลาดนัดจตุจักร ที่มุ่งให้บริการแก่กลุ่มนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ตามลำดับ

.

ลูกค้าที่สนใจเชิญสัมผัสบริการการขนส่งด่วนมาตรฐานระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ ร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT สาขาป่าตอง ภูเก็ต บริเวณหน้าโรงแรมรอยัล พาราไดซ์ โดยเปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 9.00 – 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 076-345-455