เนื้อหาวันที่ : 2017-08-07 16:28:27 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 242 views

ดาคอนขยายสู่ตลาดน้ำมันและก๊าซของชาวแคสเปียน

ในภาพ: คุณมัลลิกา แก่กล้า (ซ้าย) ประธานฝ่ายบริหาร ของ ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด และ นายอะเบย์ คามาลอฟ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Paritet NC LLP ลงนามในข้อตกลง

บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ได้ลงนามในข้อตกลงการเป็นตัวแทนในตลาดคาซัคสถาน กับ Paritet NC LLP ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Kamal Oil LLP

Paritet NC LLP ได้ให้บริการอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซในประเทศในคาซัคสถาน ช่วงตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งให้การสนับสนุนการจัดการโครงการหลัก EPC และ ได้รับรางวัลเกียรติยศจากประธานาธิบดี ในฐานะบริษัทระดับชั้นแนวหน้าที่สุดในคาซัคสถานตะวันตก ในขณะที่ดาคอนมีเทคโนโลยีอันโดดเด่น ในการตรวจสอบระบบท่อด้วยคลื่นเสียงอัลตร้าโซนิค (Ultrasound) และ ระบบการรั่วไหลของฟลักซ์แม่เหล็ก (Magnetic Flux Leakage) เสนอสู่ตลาดน้ำมันและก๊าซแคสเปียน

ดาคอน ได้แสดงความสามารถของเครื่องมือในลานทดสอบ (Test Yard) ของตน แก่ทีมจาก Paritet NC LLP และได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือโดยผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองบริษัท

Paritet NC LLP จะสร้างท่อเพื่อทดสอบในคาซัคสถานเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเครื่องมือให้กับกลุ่มลูกค้าซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่มีการสาธิตเครื่องมือตรวจสอบระบบท่ออัจฉริยะในคาซัคสถาน  ทั้งสอง บริษัท จะร่วมมือกันด้านการขายและการตลาดในเริ่มเปิดตลาดในประเทศคาซัคสถาน
คุณมัลลิกา แก่กล้า ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท ดาคอนฯ กล่าวว่า  "ข้อตกลงนี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ในฐานะผู้นำในการให้บริการการตรวจสอบระบบท่ออัฉริยะในตลาดโลก นอกจากนี้  ยังได้นำเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการตรวจสอบท่อส่งไปสู่ประตูหน้าบ้านของลูกค้าในคาซัคสถาน ซึ่งจะได้รับประโยชน์จากคุณภาพระดับสากล ผ่านทางบริษัทในท้องถิ่น