เนื้อหาวันที่ : 2007-09-25 16:12:01 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1748 views

มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค เตรียมบุกตลาดเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ

รถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ อยู่คู่กับตลาดรถบรรทุกในประเทศไทยมาแล้วกว่า 40 ปี กล้ายืนยันถึงความพร้อมทั้งในส่วนของโรงงานประกอบรถบรรทุก การจัดจำหน่ายและการให้บริการ โดยได้รับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีตามมาตรฐานระดับสากล มีความทันสมัย สวยงาม ความปลอดภัยบนท้องถนนและสิ่งแวดล้อม

รถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ อยู่คู่กับตลาดรถบรรทุกในประเทศไทยมาแล้วกว่า 40 ปี กล้ายืนยันถึงความพร้อมทั้งในส่วนของโรงงานประกอบรถบรรทุก การจัดจำหน่ายและการให้บริการ โดยได้รับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีตามมาตรฐานระดับสากล  มีความทันสมัย สวยงาม และใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยบนท้องถนน

.

นับตั้งแต่ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค แอนด์ บัส คอร์ปอเรชั่นได้ดำเนินธุรกิจในตลาดรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2475 บัดนี้พร้อมเปิดตลาดในประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ด้วยมาตรฐานระดับสากล โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค ควบคู่ไปกับพัฒนาศักยภาพบุคลากร และความพร้อมด้านการให้บริการ ทั้งศูนย์บริการซ่อมบำรุง อะไหล่ และระบบ Call Center เพื่อครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั่วประเทศ ทำให้ 75 ปี ของ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค แอนด์ บัส คอร์ปอเรชั่น และกว่า 40 ปี ของ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ประเทศไทย ในวันนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพด้วยระดับมาตรฐานสากล

.

คุณธานี จูฑะพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายขายและการตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ อยู่คู่กับตลาดรถบรรทุกในประเทศไทยมาแล้วกว่า 40 ปี และกลุ่มลูกค้าของเราในปัจจุบัน ได้แก่ กลุ่มก่อสร้าง กลุ่มธุรกิจขนส่ง นำเข้าส่งออก และกลุ่มค้าส่งค้าปลีก ที่มีความจำเป็นอย่างมากในการใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อการขนส่ง ซึ่งนอกจากจะต้องการรถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม บรรทุกได้มาก และประหยัดน้ำมันแล้ว การบริการแบบครบวงจรทั้งก่อนและหลังการขาย ส่วนนี้คือนโยบายหลัก ที่ทางบริษัทให้ความสำคัญ และได้ดำเนินการ จัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบเช่นกัน

.

ณ วันนี้ บริษัท มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด กล้ายืนยันถึงความพร้อมทั้งในส่วนของโรงงานประกอบรถบรรทุก การจัดจำหน่ายและการให้บริการ โดยได้รับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีตามมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่ารถบรรทุก มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทุกรุ่น มีความทันสมัย สวยงาม และใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยบนท้องถนน

.

นอกจากนี้ ในด้านบริการหลังการขาย เรายังมีให้บริการซ่อมบำรุง ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั่วประเทศ พร้อมอะไหล่แท้ และอะไหล่ฟาสต์ (FAST Genuine Parts) ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากโรงงาน ที่ผ่านการทดสอบจากการใช้งานจริงกับรถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค ทุกรุ่น

.

นอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องแล้ว ทางบริษัทยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพของบุคลากร ช่างผู้ชำนาญการ และศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน รวมถึงระบบ Call Center ที่พร้อมเปิดสายเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่เดือดร้อนตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ บวกกับการเตรียมความพร้อมด้านการให้บริการด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ น่าจะเป็นเครื่องยืนยันให้ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตมั่นใจได้ในคุณภาพของการบริการที่ได้มาตรฐานจากมิตซูบิชิ ฟูโซ่