เนื้อหาวันที่ : 2017-06-08 13:40:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 337 views

เครือโรงแรมเพนตาโฮเทลรุกตลาดไทย เตรียมเปิดเพนตาโฮเทล กรุงเทพฯ ในปี 2563

เพนตาโฮเทล เครือโรงแรมที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบาย ร่วมมือกับ บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือพีเอ็ม กรุ๊ป (PM Group) ประกาศพร้อมเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯ ในปี พ.ศ.2563 โดยโรงแรมเพนตาโฮเทล กรุงเทพฯ จะตั้งอยู่ที่ทำเลทองใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ บริเวณเพลินจิต ลุมพินี การประกาศครั้งนี้ยังถือว่าเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญในการรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเครือบริษัทเพนตาโฮเทลอีกด้วย ทั้งนี้เพนตาโฮเทลมีแผนที่จะเปิดตัวที่พักแห่งที่สองในฮ่องกงช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้  

โรงแรมแห่งใหม่แห่งนี้ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานของเพนตาโฮเทล สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน อาทิ เพนตาเลาจน์ บริเวณต้อนรับรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานและความบันเทิงเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีบริเวณบาร์อันทันสมัยที่ให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและพบปะเพื่อนใหม่ได้อีกด้วย โดยโรงแรมเพนตาโฮเทล กรุงเทพฯ จะประกอบด้วยห้องพักจำนวน 157 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้งใหญ่มากมาย ตลอดจนอาคารสำนักงานและสวนสาธารณะลุมพินี ทำให้โรงแรมเพนตาโฮเทล กรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักในเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยแสงสีแห่งนี้ให้แก่ผู้เดินทางเพื่อธุรกิจและนักท่องเที่ยวทั่วไป

นางสาวโซเนีย เชง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรสวู้ด โฮเทล ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเพนตาโฮเทล กล่าวว่า “การประกาศเปิดตัวเพนตาโฮเทล กรุงเทพฯ ครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์เราในการขยายตลาดเข้าสู่ประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยแนวคิดของเพนตาโฮเทลนี้ จะสามารถมอบประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมที่แปลกใหม่ให้แก่ผู้เข้าพักได้ ซึ่งแนวคิดดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างสูงในทวีปยุโรปและเอเชีย โดยในกรุงเทพฯ เราได้เลือกทำเลทองอย่างลุมพินี เพราะบริเวณนี้เป็นแหล่งธุรกิจระหว่างประเทศที่สำคัญ อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยผู้คนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวาและทิวทัศน์ที่สวยงาม เรามั่นใจว่าทำเลทองแห่งใหม่แห่งนี้จะเป็นหนึ่งในผลงานความสำเร็จที่จะพาธุรกิจของเราพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จในประเทศไทยได้”

นางสาวอุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เผยว่า “เครือโรงแรมเพนตาโฮเทลมีผลการดำเนินงานที่น่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญในการบริหารโรงแรมที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ เรารู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมธุรกิจกับเครือเพนตาโฮเทล เพื่อสร้างประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในกรุงเทพฯ”

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทเจแอลแอลส์ โฮเทล แอนด์ ฮอสพิทัลลิตี้ (JLL’s Hotels & Hospitality) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาของกลุ่มพีเอ็ม ในการช่วยค้นหาผู้ประกอบการโรงแรมและเจรจาข้อตกลง นายแอนดรูว์ แลงค์สตัน รองประธานกรรมการบริษัทเจแอลแอล กล่าวว่า “การลงนามข้อตกลงเพนตาโฮเทล กรุงเทพฯ ได้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของทั้งองค์กรและผู้ประกอบการในการเจริญเติบโตของตลาดกรุงเทพฯ และตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในตลาดอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ให้แก่กลุ่มพีเอ็ม ในการนำเพนตา

โฮเทลมาสู่ประเทศไทย”

เกี่ยวกับเพนตาโฮเทล

เครือโรงแรมเพนตาโฮเทล เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเรื่องการออกแบบภายในที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนแนวคิดโรงแรมยุคใหม่และให้ความรู้สึกสะดวกสบายเสมือนอยู่ที่บ้าน อีกทั้งยึดมั่นในการพัฒนานวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรมระดับ 4 ดาว เพนตาโฮเทลมีโรงแรมในเครืออยู่ 27 แห่งใน 7 ประเทศใน 2 ทวีปทั่วโลก ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักทั้งเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมี เพนตาเลาจน์ บริเวณต้อนรับรูปแบบใหม่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเครือโรงแรมเพนตาโฮเทลที่ผสมผสานระหว่างเลาจน์ บาร์ คาเฟ่ และบริเวณต้อนรับเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งให้ความรู้สึกเสมือนห้องรับแขกสำหรับผู้เข้าพัก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.pentahotels.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/pentahotels

เกี่ยวกับบริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2552 โดยเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจประเภทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาบูทีคคอนโดมิเนียมระดับบนของตลาดอสังหริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ บริษัทมุ่งเน้นในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำสมัย ในทำเลใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ที่กำลังหาที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง บนทำเลที่สะดวกสบาย อนึ่ง บริษัทมีแผนริเริ่มโครงการอีกหลายโครงการเพื่อขยายตลาดในอนาคตอันใกล้นี้

เกี่ยวกับเจแอลแอล

กลุ่มบริษัทเจแอลแอลส์ โฮเทล แอนด์ ฮอสพิทัลลิตี้ (JLL’s Hotels & Hospitality) นับเป็นบริษัทที่ปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทโรงแรมและที่พักที่ประสบความสำเร็จในการติดต่อทางธุรกิจมากที่สุดรายหนึ่งของโลกในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าธุรกรรมทั่วโลกรวมกว่า 77,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ อักทั้งยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญของกลุ่มบริษัทกว่า 350 ทีมใน 20 ประเทศทั่วโลกที่คอยให้คำปรึกษา ประเมิน และบริหารจัดการทรัพย์สินกว่า 5,300 รายการ บริการของเจแอลแอลมีทั้งการประเมินราคา การบริหารจัดการทรัพย์สิน ไปจนถึงบริการงานวิจัย และปรึกษาซึ่งช่วยให้นักลงทุนและผู้ประกอบการโรงแรมได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการเป็นเจ้าของมากกว่าที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ใดในโลก