เนื้อหาวันที่ : 2007-09-24 11:04:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1417 views

ซินเน็ค คว้าตำแหน่งคู่ค้าดีเด่นประจำอาเซียน

ซินเน็ค (ประเทศไทย) ปลื้มหลังได้รับรางวัลคู่ค้าที่ประสบความสำเร็จแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของแต่ละบริษัทภายใต้การบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ ความพร้อมของทีมงาน ความมุ่งมั่นในการทำ

ซินเน็ค (ประเทศไทย) ปลื้มหลังได้รับรางวัลคู่ค้าที่ประสบความสำเร็จแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของแต่ละบริษัทภายใต้การบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ ความพร้อมของทีมงาน ความมุ่งมั่นในการทำ

.

เอพีซี-เอ็มจีอี ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันคุ้มครอง และป้องกันการเสียหายของข้อมูล รวมทั้งการเสียหายของฮาร์ดแวร์ และการหยุดชะงักของระบบไฟฟ้าให้แก่ตลาดอุตสาหกรรม องค์กร ธุรกิจตั้งแต่ระดับเล็ก กลาง จนถึงผู้ใช้งานตามบ้าน ประกาศมอบรางวัล "Asian Distributor of the year for 2006" ให้กับบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ภายในงานประชุมพันธมิตรธุรกิจทั่วภาคพื้นอาเซียน ในฐานะพันธมิตรธุรกิจดีเด่นประจำประเทศไทย และเป็น 1 ใน 4 พันธมิตรหลักที่คว้ารางวัลประจำประจำปี 2006 สำหรับประเทศในแถบอาเซียน ประเภท AEG ในด้านความพร้อมของบุคลากรในกลุ่มสินค้าตู้แร็ค และอุปกรณ์เสริม รวมทั้งศักยภาพในการเติบโตของยอดขายอย่างต่อเนื่อง   

.

นายอนุชิต  บุญญลักษม์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยภายหลังจากได้รับรางวัลภายในงานประชุมพันธมิตรของเอพีซี-เอ็มจีอีทั่วภาคพื้นอาเซียนว่า การที่ซินเน็คสามารถคว้ารางวัล "Asian Distributor of the year for 2006" ในฐานะที่เป็นคู่ค้าที่สามารถพัฒนาศักยภาพการทำตลาดผลิตภัณฑ์ตู้แร็คและอุปกรณ์เสริมของเอพีซี-เอ็มจีอีได้อย่างโดดเด่นในครั้งนี้เป็นผลมาจาก จุดแข็งของซินเน็ค คือ Ch ann el Partner ซึ่งบริษัทได้พัฒนาตลาดร่วมกับ SI, VAR, และ Enterprise Reseller กระทั่งในวันนี้หากพูดถึง Value Added distributor ในประเทศไทยแล้ว ซินเน็คเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งที่สุด ด้วยความพร้อมของทีมงานด้านเทคนิคัล ซัพพอร์ตกว่า 10 คน และทีมให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าอีกกว่า 30 คน ในส่วนของสินค้าที่เป็นโซลูชัน และต้องการ know-how เฉพาะด้าน

.

"นับเป็นการคว้ารางวัลประเภทเดียวกันของซินเน็คถึง 2 ปีซ้อน นับตั้งแต่เราเริ่มทำตลาดผลิตภัณฑ์ในส่วนของดาต้าเซ็นเตอร์ของเอพีซีเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เพราะทีมงานที่มีอยู่ของซินเน็คสามารถ deliver สิ่งที่เราต้องการจะทำและประสบความสำเร็จในระดับอาเซียน นับเป็นความภาคภูมิใจของทีมงานในนามซินเน็ค และจากความภาคภูมิใจนี้ จะทำให้เราสามารถที่จะพัฒนาตลาดต่อไปได้ ซึ่งผู้ค้าที่จะทำอย่างเราได้ก็คงไม่ง่ายนัก เพราะเรามีจุดแข็งทั้งความพร้อมในส่วนทีมบุคลากร และ know-how” นายอนุชิตกล่าวเพิ่มเติม

.

ด้านนายเอเทียน เกรุ ผู้จัดการทั่วไป เอพีซี-เอ็มจีอี (ประเทศไทย) กล่าวว่า รางวัลที่ซินเน็คได้รับในครั้งนี้นับเป็นเกียรติยศที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง เราเชื่อว่าคู่ค้าทุกรายของเราไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อชัยชนะเท่านั้น แต่เป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของแต่ละบริษัทภายใต้การบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ ความพร้อมของทีมงาน ความมุ่งมั่นในการทำตลาด การฝึกอบรมบุคลากรอย่างต่อเนื่อง และภารกิจในการขยายตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เอพีซีมาโดยตลอด เราขอแสดงความยินดีในความสำเร็จของคู่ค้าที่ประสบความสำเร็จ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคู่ค้าของเราทุก ๆ รายจะสามารถบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป"

.

ทั้งนี้  ซินเน็คได้แยกแผนกธุรกิจภายในบริษัทออกมาตั้งเป็นบริษัทใหม่ตั้งแต่ต้นปี 2550 ภายใต้ชื่อว่า พริซึม โซลูชัน (Prism Solution) ทั้งนี้เพื่อให้บริการเอาท์ซอส ด้านการให้บริการแก่ลูกค้าของซินเน็คทั้งภายใน และภายนอกบริษัท ขณะเดียวกันวัตถุประสงค์ของการเปิดบริษัทดังกล่าว คือ ต้องการให้การสนับสนุนแก่ดีลเลอร์รายเล็กของซินเน็คที่ต้องการความช่วยเหลือด้านทีมงานบริการหลังการขายแก่ลูกค้าในส่วนสินค้าที่เป็นโซลูชัน เพื่อช่วยให้สามารถเข้าถึงตลาดที่ยังไม่เชี่ยวชาญได้ง่ายขึ้น