เนื้อหาวันที่ : 2007-09-24 09:01:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1621 views

จีเอ็มและเชฟโรเลต สืบสานตำนานอเมริกัน ในงาน USA FAIR 2007

เจนเนอรัล มอเตอร์ส และเชฟโรเลต เซลส์ ภูมิใจร่วมร้อยเรียงความเป็นมาของวัฒนธรรมอเมริกัน ในงาน USA Fair 2007 แสดงเทคโนโลยียานยนต์ล้ำสมัยในฐานะแบรนด์อเมริกันชั้นนำผู้บุกเบิกธุรกิจยานยนต์ระดับโลกมาเกือบ 100 ปี

 

 .

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจร่วมร้อยเรียงความเป็นมาของวัฒนธรรมอเมริกัน ในงาน USA Fair 2007 ซึ่งร่วมจัดโดย หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (American Chamber of Commerce in Thailand: AMCHAM) และ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (United States Embassy in Thailand) ด้วยการแสดงเทคโนโลยียานยนต์ล้ำสมัยในฐานะแบรนด์อเมริกันชั้นนำผู้บุกเบิกธุรกิจยานยนต์ระดับโลกมาเกือบ 100 ปี

 .

USA Fair 2007 ซึ่งกำเนิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ด้วยความร่วมมือระหว่างหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย และ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2550  ณ ห้องรอยัล พารากอน ฮอลล์ 3  ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวไทยทุกคนได้ร่วมเรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์ของชาวอเมริกัน  พร้อมชมนิทรรศการและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ  ซึ่งยิ่งใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจ

 .

ในฐานะที่ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เป็นบริษัทอเมริกันที่ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่นในประเทศไทยตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปี ที่ผ่านมา  จนผสานกลมเกลียวเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย  ชาติชาย สุวรรณเสวก  ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำักัด และ  บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ได้ให้ความเห็นในการที่บริษัทฯ เข้าร่วมงาน USA Fair 2007  ครั้งนี้ว่า   จีเอ็ม และ เชฟโรเลต ยินดีที่ได้ร่วมสืบสานตำนานอเมริกัน และภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในงานนี้  วัฒนธรรมองค์กรของเราส่วนหนึ่งนั้นได้พัฒนาค่านิยมของชาวอเมริกัน และประยุกต์ส่วนดีของทั้งสองวัฒนธรรมให้เหมาะสมกับประเทศของเรา

 .

ซึ่งก็คือ ความริเริ่มสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจ ความยุติธรรมต่อผู้บริโภค การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นคุณภาพเดียวกันตามมาตรฐานเพื่อผู้บริโภคชาวไทยและในนานาประเทศทั่วโลก  เราตั้งใจแน่วแน่ที่จะสร้างธุรกิจในประเทศไทยให้เติบโต พร้อมกับการพัฒนาบุคลากรในประเทศให้มีคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ให้มีทักษะและความชำนาญเทียบเท่าประเทศที่รุดหน้าด้านเทคโนโลยียานยนต์ของโลก  ขณะเดียวกันจีเอ็มและเชฟโรเลตในประเทศไทย ยังคงดำเนินกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ตามนโยบายของสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา"

 .

เจนเนอรัล มอเตอร์ส มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในสหรัฐอเมริกา  และมีบทบาทสำคัญยิ่งในการพัฒนาสร้างสรรค์ยานยนต์เพื่อแก้ไขปัญหาการคมนาคมในประเทศ  แม้กระทั่งทุกวันนี้ รถยนต์ก็นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เติมเต็ม ความฝันของชาวอเมริกันทุกคน และยังคงเป็นบริษัทรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจะครบรอบการดำเนินธุรกิจในโลกเป็นปีที่ 100 ในเดือนกันยายน 2551 นี้

 .

ชาติชาย ได้ให้ความเห็นต่อไปว่า ความพยายามของจีเอ็มในการตอบสนองความต้องการอันแตกต่างหลากหลายของชาวอเมริกัน ได้สร้างให้จีเอ็มพร้อมที่จะก้าวสู่ความสำเร็จในทุกตลาดทั่วโลก

 .

"เพื่อจะแข่งขันในตลาดที่มีความต้องการแตกต่างหลากหลายสูงอย่างสหรัฐอเมริกา จีเอ็มจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสร้างสรรค์ยานยนต์มากมายหลายรุ่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ส่วนในประเทศไทย จีเอ็มได้แนะนำรถยนต์รุ่นต่างๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวที่หลากหลายไม่แพ้กันของชาวไทย" ชาติชาย กล่าวปิดท้าย