เนื้อหาวันที่ : 2017-03-30 15:58:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 324 views

สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมการพิมพ์ การขึ้นรูป กราฟฟิก และ กระดาษ ประเทศอิตาลี (ACIMGA) จับมือ ยูบีเอ็ม บีอีเอส จัดงาน Printech Asia ในงาน ProPak Asia 2017

สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมการพิมพ์ การขึ้นรูป กราฟฟิก และ กระดาษ จากประเทศอิตาลี (ACIMGA) ร่วมมือกับ ยูบีเอ็ม บีอีเอส จัดงานแสดงเทคโนโลยีการพิมพ์ Printech Asia ในงาน ProPak Asia 2017 โดยมีเป้าหมายเจาะตลาดผู้ประกอบการธุรกิจการพิมพ์ การขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์ และ ฉลาก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังพบเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มการเติบโตสูง

นายอันเดรีย บริกันติ กรรมการสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมการพิมพ์ กราฟฟิก และ กระดาษ ประเทศอิตาลี (ACIMGA) กล่าวว่า งาน Printech Asia เป็นการจัดแสดงเทคโนโลยีในกระบวนการพิมพ์และผลิตบรรจุภัณฑ์ของสมาชิกสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรจากประเทศอิตาลี โดยได้ร่วมมือกับ ยูบีเอ็ม บีอีเอส ซึ่งเป็นผู้นำการจัดงานแสดงสินค้า B2B ระดับนานาชาติ โดยการจัดงานครั้งนี้เป็นหนึ่งในนโยบายใหม่ที่สำคัญของสมาคมฯ ที่ต้องการพัฒนาอุตสาหกรรมการพิมพ์และการผลิตบรรจุภัณฑ์ รวมถึงช่วยให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น และ การเจรจาการค้าระหว่างกันในกลุ่มอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น

โดยงาน Printech Asian ไม่ใช่แค่สร้างโอกาสในทางธุรกิจเท่านั้น แต่เรายังต้องการให้การร่วมมือในการจัดงานครั้งนี้กับ ยูบีเอ็ม-บีอีเอส กลายเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชียอีกด้วย ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งต่อผู้ประกอบการและผู้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการพิมพ์และการผลิตบรรจุภัณฑ์จนไปถึงเจ้าของสินค้า โดยในฝั่งของผู้ประกอบการนั้น มีความพร้อมในการให้คำปรึกษาแนะนำและให้บริการแก่ลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมงาน ส่วนของผู้เข้าเยี่ยมชมงานก็จะได้พบกับข้อเสนอที่ดีที่สุดของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมจัดแสดงงาน ซึ่งทำให้ง่ายต่อการบรรลุวัตถุประสงค์ของทั้งสองฝ่ายได้ภายในงานเดียว

สำหรับงาน Printech Asian จะจัดขึ้นภายในงาน ProPak Asia 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 -17 มิถุนายน 2560 ณ เวลา 10.00-18.00 น. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 02 615-1255 ต่อ 123