เนื้อหาวันที่ : 2016-11-23 13:27:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 495 views

อิตัลไทยวิศวกรรมส่งมอบงาน TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT นิคมอุตสาหกรรม อาร์ไอแอล จ. ระยอง

อิตัลไทยวิศวกรรม ส่งมอบงาน TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT ซึ่งเป็นโครงการนำร่องวัตถุประสงค์ เพื่อใช้เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ SCG Chemical เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม

นายสกล เหล่าสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด (ITALTHAI Engineering: ITE) หนึ่งในบริษัทผู้นำตลาดทางด้านวิศวกรรม ภายใต้ “อิตัลไทย กรุ๊ป” ผู้นำตลาดในการให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจร สำหรับงานระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ โรงไฟฟ้า สถานีไฟฟ้า โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานกลุ่มปิโตรเคมี รวมไปถึงงานวิศวกรรมระบบไฟฟ้าและเครื่องกลของอาคารสูง และอาคารขนาดใหญ่ กล่าวว่าบริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ไทยโพลิเอททิลีน จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCGโดยโครงการ TPE PILOT PLANT COMPLEX PROJECT ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรม อาร์ไอแอล จังหวัดระยอง มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นศูนย์วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ SCG Chemical เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม

อย่างไรก็ตาม ITE ตั้งเป้าหมายที่จะพัฒนาระบบการบริหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับมาตรฐานระบบการบริหารคุณภาพสู่มาตรฐาน ISO9001 ใน Version ใหม่ 2015 พร้อมเข้าสู่มาตรฐานระบบบริหารด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในระดับสากล OHSAS18001 และ ISO14001 รองรับการแข่งขันในระดับนานาชาติอย่างเต็มรูปแบบ