เนื้อหาวันที่ : 2007-09-03 19:35:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1462 views

เอพีซี-เอ็มจีอี จัดโปรโมชันทัวร์เกาหลีให้แก่คู่ค้ากระตุ้นยอดขาย

จับมือ 3 พันธมิตรหลัก เอสไอเอส ซินเน็ค และอินแกรม ไมโคร พร้อมเตรียมจัดงาน APC-MGE Mid Year Thank You Party เพื่อกระชับสัมพันธภาพกับคู่ค้าและอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ

เอพีซี-เอ็มจีอี ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันคุ้มครองและป้องกันการเสียหายของข้อมูล รวมทั้งการเสียหายของฮาร์ดแวร์ และการหยุดชะงักของระบบงานให้แก่ตลาดอุตสาหกรรม องค์กร ธุรกิจตั้งแต่ระดับเล็ก กลาง จนถึงผู้ใช้งานตามบ้าน

.

.

ปล่อยแคมเปญ APC-MGE Partner Incentive Trip to Korea ให้แก่คู่ค้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ หวังดันยอดขายผ่าน 3 พันธมิตรหลัก ได้แก่ เอสไอเอส ซินเน็ค และอินแกรม ไมโคร พร้อมเตรียมจัดงาน apc-mge Mid Year Thank You Party ในวันที่ 6 กันยายน ศกนี้ เพื่อกระชับสัมพันธภาพกับคู่ค้าและอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ

.

นายเอเทียน เกรุ ผู้จัดการทั่วไป เอพีซี-เอ็มจีอี (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงการจัดทำแคมเปญส่งเสริมการขายในไตรมาสที่ 3 ว่า แคมเปญดังกล่าวใช้ชื่อว่า “APC-MGE Partner Incentive Trip to Korea”   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการสร้างแรงจูงใจในการผลักดันสินค้าภายใต้แบรนด์ APC ในสภาวะเศรษฐกิจอันผันผวนในขณะนี้ให้แก่คู่ค้าของบริษัท โดยผ่านทางตัวแทนจำหน่ายหลักทั้ง 3 ราย ได้แก่ เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย), ซินเน็ค (ประเทศไทย) และ อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย)

.

ทั้งนี้ คู่ค้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการโดยบริษัท หรือ APC Authorized Reseller ที่ซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์เอพีซี-เอ็มจีอีทุกชนิด ทุกรุ่น รวมทั้งบริการหลังการขายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายหลักทั้ง 3 ราย และมียอดซื้อรวมตั้งแต่ 1,500,000 บาทขึ้นไป จะได้รับรางวัลเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีทันที

.

เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมไปจนถึง 30 กันยายน ศกนี้ โดยมีกำหนดเดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้ในช่วงเดือนธันวาคม ศกนี้ อย่างไรก็ตาม แคมเปญดังกล่าวไม่รวมการซื้อสินค้าและบริการในราคาพิเศษ หรือการจัดซื้อในลักษณะโครงการหรืองานโปรเจ็คจากทางเอพีซี บริษัทคาดว่าจะมีจำนวนคู่ค้าที่ได้รับรางวัลทัวร์เกาหลีไม่ต่ำกว่า 30 รายหลังสิ้นสุดแคมเปญ

.

นอกจากนี้ เอพีซี-เอ็มจีอี ยังเตรียมจัดงาน “apc-mge Mid Year Thank You Party” ในวันที่ 6 กันยายน ศกนี้ ณ อาคารใบหยกทาวเวอร์ ชั้น 75 เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างเอพีซี-เอ็มจีอีและตัวแทนจำหน่าย พร้อมถือโอกาสขอบคุณพันธมิตรธุรกิจที่ช่วยผลักดันสินค้าของเอพีซี-เอ็มจีอีให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ นอกเหนือสันทนาการและรางวัลต่างๆ ซึ่งคู่ค้าของเอพีซีที่เข้าร่วมงานครั้งนี้จะได้รับแล้ว บริษัทยังจะมอบสิทธิพิเศษให้กับคู่ค้าที่สั่งซื้อสินค้าภายในงาน โดยจะได้รับการเพิ่มยอดจากยอดสั่งซื้อปกติ ตั้งแต่ 15-100%